• Zalo

HLV Đức Thắng: 'Thật may vì tôi đến xem trận Sài Gòn gặp HAGL'

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 24/01/2021 06:56:45 +07:00

Sau khi vượt qua Sài Gòn FC 1-0 trên sân nhà, HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB Bình Định cho biết chiến thắng dành cho ông và các học trò là điều không bất ngờ.

"Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt cho trận này, cầu thủ tuân thủ đấu pháp, chơi tập trung. Chúng tôi tổ chức tốt hơn Sài Gòn FC, dù họ vẫn là đội bóng mạnh. Sau bàn thắng sớm, chúng tôi biết cách để bảo toàn tỷ số và gây áp lực ngược lại đội Sài Gòn", HLV Đức Thắng chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu.

Ở vòng 1 của V-League 2021, HLV Đức Thắng đã đến sân Thống Nhất để dự khán trận Sài Gòn FC tiếp đón HAGL. Ông cho rằng đó là cơ sở để CLB Bình Định giành chiến thắng.

"Kết quả phản ánh đúng cục diện trận đấu. Chúng tôi đã làm chủ thế trận và buộc họ phải chơi bóng dài khi chia cắt được các tiền đạo và tiền vệ Sài Gòn FC. Họ không phối hợp được", cựu HLV đội Sài Gòn nhấn mạnh.

HLV Đức Thắng: 'Thật may vì tôi đến xem trận Sài Gòn gặp HAGL' - 1

Hồ Tấn Tài tiếp tục cho thấy cái duyên ghi bàn từ những tình huống cố định. 

Ông nói: "Thật may là tôi đã đến dự khán trận đấu giữa Sài Gòn FC và HAGL. Tôi cho rằng Sài Gòn FC đã sai lầm khi từ bỏ lối chơi sở trường. Tôi biết họ sẽ không sử dụng Matsui ở trận đấu này. Tôi đã biết cách chia cắt tiền đạo đối phương. Sài Gòn không chơi theo cách họ muốn, đó chính là vấn đề".

Bên kia chiến tuyến, HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC đã dành lời khen cho đối thủ. Ông nói: "Đội Bình Định đã chơi chặt chẽ. Ba ngoại binh của họ rất chất lượng. Rimario và Ahn Byung Keon khẳng định được trình độ ở V-League, còn Hendrio cũng cho thấy đang chơi tốt.

Bên cạnh đó, mặt sân ở đây không thực sự chất lượng. CLB Sài Gòn không thể triển khai lối đá mà chúng tôi mong muốn", ông nói thêm.

Chiều 23/1, CLB Bình Định đã giành chiến thắng 1-0 trước Sài Gòn FC. Ngay phút thứ 4, hậu vệ phải Hồ Tấn Tài ghi bàn duy nhất của trận đấu từ một tình huống lên tham gia tấn công.

Sau đó, CLB Bình Định chủ động lùi sâu, chơi chặt chẽ trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu để bảo toàn tỷ số. Trong khi đó, đội Sài Gòn nỗ lực đẩy cao đội hình, tìm kiếm bàn gỡ.

Ở những phút cuối, trung vệ Thiago được đẩy lên đá tiền đạo nhằm tận dụng các tình huống bóng dài. Tuy nhiên, hàng thủ CLB Bình Định chơi tốt để giữ kết quả 1-0 đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !