HLV của Messi tới Việt Nam

Chương trình Giấc Mơ Sân Cỏ 2012 của Học viện Aspire –Qatar tại Việt Nam đã chính thức bước vào vòng tuyển chọn thứ 2 với sự tham gia của 3 chuyên gia đến từ CLB Barcelona.

Ở vòng 2 này, BTC chương trình chia làm 3 nhóm tuyển chọn ở 3 miền Bắc-Trung và Nam. Mỗi nhóm có 1 chuyên gia gồm HLV Xavier, HLV Oscar và HLV Arseni đều là những chuyên gia tuyển chọn bóng đá trẻ hàng đầu của CLB Barcelona. 

            HLV của Messi đến Việt Nam 

HLV của Messi đến Việt Nam 


Trong nhóm chuyên gia tuyển chọn của CLB Barcelona đến Việt Nam lần này, có HLV Arseni đã từng đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2006 trong vai trò trợ lý thứ nhất của CLB Barcelona B tham dự Honda Cup tại Hà Nội. Đáng chú ý hơn, HLV Arseni đã từng huấn luyện cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay Lione Messi trong 2 năm khi anh còn tập luyện ở đội U-14 Barca và từng thi đấu chung với tân HLV trưởng Barcelona hiện giờ, ông Vilanova. 

Cho đến hôm nay, tổng cộng cả 3 tuyến của vòng 2 chương trình Giấc Mơ Sân Cỏ 2012 đã tuyển chọn được 70 cầu thủ trẻ trong độ tuổi 13-14 (sinh năm 98-99). Các chuyên gia đều có chung nhận xét về cầu thủ trẻ Việt Nam đó chính là ý chí và niềm đam mê bóng đá mãnh liệt với bóng đá. 

Chương trình Giấc Mơ Sân Cỏ 2012 sẽ kết thúc đợt tuyển chọn vòng 2 vào ngày 29/7/2012 và chọn ra 50 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của các địa phương trên toàn quốc để tranh tài ở VCK toàn quốc diễn ra tại sân vận động Thống Nhất,TP.HCM vào 3 ngày 6,7 và 8/8/2012 để tranh học bổng đến với Học viện Aspire-Qatar.

  » Maradona lại lộng ngôn: Messi hơn Ronaldo...một cái đầu
  » Messi: Casillas cũng có thể giành QBV
  » Điểm sáng V-League: Có một Messi ở xứ Thanh
  » Công thức thành công của Lionel Messi

» Maradona lại lộng ngôn: Messi hơn Ronaldo...một cái đầu » Messi: Casillas cũng có thể giành QBV » Điểm sáng V-League: Có một Messi ở xứ Thanh » Công thức thành công của Lionel Messi

P.H


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN