• Zalo

HLV Chelsea lặn lội ngàn dặm đi... do thám

Thể thao Thứ Hai, 03/09/2012 12:16:00 +07:00

(VTC News)- Giống như Mourinho, HLV của Chelsea cũng đã chuẩn bị sớm cho vòng bảng Champions League sắp tới bằng cách đi “do thám” đối thủ.

(VTC News) - Giống như Jose Mourinho, HLV của Chelsea cũng đã chuẩn bị rất sớm cho vòng đấu bảng Champions League sắp tới bằng cách đi “do thám” đối thủ của mình.

Tạm quên đi thất bại cay đắng trước Atletico Madrid trong trận tranh Siêu Cúp Châu Âu, HLV Roberto Di Matteo đã bắt tay vào công việc chuẩn bị cho mùa giải Champions League sắp tới, và công việc đầu tiên là theo dõi đối thủ lớn nhất của mình tại vòng đấu bảng – Juventus, thi đấu. Trên khán đài của sân Friuli tối qua, người ta thấy chiến lược gia của Chelsea ngồi chăm chú theo dõi Bà đầm già thi đấu.

Màn trình diễn của Pirlo và các đồng đội trước Udinese rất có thể sẽ khiến Di Matteo phải e ngại, khi họ dễ dàng đánh bại đội chủ nhà với tỷ số 4-1 với 2 bàn thắng của Giovinco. Sau trận đấu, HLV chịu trách nhiệm chỉ đạo trên sân của Juve, Massimo Carrera nói: “Chúng tôi chỉ tập trung làm tốt công việc của mình. Tôi không rõ liệu ông ấy (chỉ Di Matteo) có thể tham khảo được điều gì hay không”.

Udinese 1-4 Juventus

Một số hình ảnh của Roberto Di Matteo dự khán trận Udinese-Juventus hôm qua:

HLV của Chelsea đi một mình, theo dõi trận đấu một cách khá chăm chú. 
Rất nhiều Juventini nhận ra ông. 

Đà Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.