HLV Bình Dương: Mong Hà Nội FC làm rạng danh bóng đá Việt Nam

(VTC News) - HLV Nguyễn Thanh Sơn của Becamex Bình Dương thừa nhận Hà Nội FC xứng đáng giành chiến thắng và chúc đối thủ tiếp tục thi đấu thành công ở AFC Cup.

"Chúc mừng Hà Nội FC giành thắng lợi trận chung kết Đông Nam Á và chính thức trở thành đại diện của bóng đá Việt Nam đi tiếp ở AFC Cup. Mong Hà Nội FC sẽ cố gắng, tiếp tục giữ phong độ để làm rạng danh bóng đá Việt Nam", HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn của Becamex Bình Dương chia sẻ sau trận chung kết khu vực của AFC Cup.

Đội bóng đất Thủ bị loại sau khi thua Hà Nội FC với tổng tỉ số 0-2 sau hai lượt trận và đây là một thất bại tâm phục khẩu phục của thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn trước đối thủ đồng hương. HLV trưởng của Becamex Bình Dương cũng thừa nhận rằng với thực lực của đội nhà, việc dừng bước ở chung kết khu vực là kết quả hợp lý.

HLV Binh Duong: Mong Ha Noi FC lam rang danh bong da Viet Nam hinh anh 1

Becamex Bình Dương (áo đỏ) thua tâm phục khẩu phục Hà Nội FC.

"Đội Bình Dương thua trận này là bình thường. Chúng tôi cũng muốn thắng đội bạn nhưng cuối cùng không thắng được. Đó là bóng đá. Hà Nội FC đá rất hay, họ thắng là xứng đáng. Tôi không có gì chê trách các cầu thủ", HLV Nguyễn Thanh Sơn nhận xét về trận đấu.

"Tôi nói với các cầu thủ thi đấu tất cả các mặt trận đều phải chiến đấu hết khả năng. Tới đây kết thúc là hợp lý, các cầu thủ cũng rất mệt mỏi rồi".

HLV trưởng của Becamex Bình Dương cũng không trách thủ môn Tấn Trường trong bàn thua ở hiệp hai. Ông cho rằng đây không phải sai lầm của Tấn Trường vì lẽ ra trọng tài phải thổi phạt cầu thủ Hà Nội FC vì phạm lỗi với thủ môn.

"Tôi nghĩ trọng tài nếu công tâm thì phải thổi phạt", ông nói. "Trận này hiệp 1 chúng tôi chủ trương đá cầm hòa để hiệp 2 thắng 1-0, có thể vào hiệp phụ hoặc luân lưu. Cuối cùng Tấn Trường phải nhận bàn thua như vậy tôi nghĩ là bình thường. Hà Nội FC thắng xứng đáng, tôi không chê trách".

Video highlights Hà NộI FC 1-0 B.Bình Dương

HLV Bình Dương: Văn Quyết xứng đáng trở lại tuyển Việt Nam

HLV Bình Dương: Văn Quyết xứng đáng trở lại tuyển Việt Nam

HLV Nguyễn Thanh Sơn đánh giá cao tầm ảnh hưởng và khả năng của Văn Quyết - cầu thủ ghi bàn duy nhất giúp Hà Nội FC thắng Bình Dương lượt đi.
Thắng B.Bình Dương cả 2 lượt trận, Hà Nội FC vào bán kết liên khu vực AFC Cup 2019

Thắng B.Bình Dương cả 2 lượt trận, Hà Nội FC vào bán kết liên khu vực AFC Cup 2019

Thắng B.Bình Dương cả 2 lượt trận, Hà Nội FC giành quyền vào bán kết liên khu vực AFC Cup 2019.
Ngọc Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU