Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

HLV B.Bình Dương nổi cáu: 'VFF muốn phạt hay không là quyền của họ'

(VTC News) - HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn khá gay gắt khi nói về án phạt 3 trận của VFF, dành cho trung vệ Đình Luật. 

Trả lời báo chí sau trận B.Bình Dương 1-1 Sài Gòn FC, HLV Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ về chuyện án phạt 3 trận của VFF, dành cho trung vệ Đình Luật: 

"Ở vụ việc của Đình Luật, B.Bình Dương đã có gửi kháng cáo lên VFF rồi. Nhưng giờ theo tôi nghĩ, VFF muốn phạt hay không phạt là quyền của họ. Kể cả cho đá hay không cho đá cũng là quyền của họ.

Như trường hợp của Quế Ngọc Hải, án giảm ngay đúng trận B.Bình Dương tiếp SLNA. Rồi giờ Đình Luật, tất cả từ BHL đến cầu thủ của QNK.Quảng Nam đều không khiếu nại gì cả. Giám sát trận đấu và chú Mùi cũng có ngồi trên khán đài xem. Không ai nói gì". 
   Đình Luật là trung vệ trụ cột của ĐTVN dưới trướng HLV Hữu Thắng

 Đình Luật là trung vệ trụ cột của ĐTVN dưới trướng HLV Hữu Thắng

"Thực tế thì tình huống đó theo tôi, nếu Đình Luật không nhảy lên thì gãy chân thì sao. Muốn né để không xảy ra như thế nhưng né đường nào. Kỉ luật thì chịu thôi nhưng chúng tôi phải kháng cáo". 

"Nếu Đình Luật mà cố tình thì B.Bình Dương sẵn sàng cho cậu ấy nghỉ đến hết giải luôn. Nhưng đây người ta tắc bóng như vậy thì hỏi làm sao Luật không nhảy lên tránh và đáp xuống bằng hai chân.

Báo chí cứ nói Đình Luật đá thô bạo. Nhưng tôi hỏi luôn, ai thô bạo trước tiên? Đình Luật hay Felix? Mọi chuyện rõ ràng đó, mọi người ở sân Tam Kỳ cũng đều chứng kiến đó. Nhưng dù gì chuyện kỉ luật là của VFF. Chúng tôi phải chấp nhận thôi", HLV Thanh Sơn kết thúc. 
   HLV Nguyển Thanh Sơn phản ứng rất mạnh về án phạt Đình Luật của VFF
(Ảnh: Hoàng Tùng)

 HLV Nguyển Thanh Sơn phản ứng rất mạnh về án phạt Đình Luật của VFF (Ảnh: Hoàng Tùng)

Nói về trận hòa 1-1 trước Sài Gòn FC, HLV Thanh Sơn cho rằng, B.Bình Dương đã không chuẩn bị kĩ về mặt thể lực cho trận đấu này.

"Hiệp 1 chúng tôi bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Sang đến hiệp 2 thì hầu như anh em cầu thủ đã đuối hết rồi. Ngay cả Moses, Nsi cũng đuối. Trong khi đó Sài Gòn FC có sức trẻ nên đã thi đấu tốt hơn, mạnh mẽ hơn chúng tôi. B.Bình Dương sẽ phải điều chỉnh lại lịch tập trong giai đoạn nghỉ sắp tới, để có thể tiếp tục cuộc đua đến ngôi vô địch", ông Sơn kết thúc. 
Clip: B.Bình Dương 1-1 Sài Gòn FC
Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN