Hitejinro Việt Nam trao 200 triệu đồng học bổng cho sinh viên xuất sắc

(VTC News) - Chiều 5/5, tại Hà Nội, Công ty Hitejinro Việt Nam đã trao học bổng cho 10 sinh viên xuất sắc với tổng giá trị 200 triệu đồng.

Theo đó, 10 suất học bổng của Công ty Hitejinro Việt Nam, mỗi suất trị giá 20 triệu đồng đã được trao cho 10 sinh viên học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ các em vượt qua hoàn cảnh, tiếp tục nỗ lực học tập để đạt thành tích học tập cao nhất. Tổng số tiền học bổng lần này là 200 triệu đồng.

Hitejinro Viet Nam trao 200 trieu dong hoc bong cho sinh vien xuat sac hinh anh 1

 Đại diện Công ty Hitejinro Việt Nam trao học bổng cho các em sinh viên.

Học bổng Hitejinro do Công ty Hitejinro Việt Nam trao tặng nằm trong chiến lược đầu tư cho "Tương lai của Việt Nam" của doanh nghiệp này. Kinh phí của học bổng trích từ tiền bán sản phẩm của công ty.

Trong thời gian tới, Hitejinro Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động giao lưu văn hoá, giao lưu ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc; giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc tới đông đảo người Việt Nam.

Tại buổi họp báo, đại diện Công ty Hitejinro Việt Nam đã giới thiệu về các dự án hoạt động xã hội cũng như phương hướng kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Trong năm nay, công ty sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên và mục tiêu đến năm 2020 sẽ mở rộng lên thành 10 cửa hàng.

Trong năm 2017, Công ty Hitejinro Việt Nam sẽ tiếp tục thành lập quỹ học bổng theo phương thức trên, và công ty cũng mong muốn cùng với việc đi lên của hoạt động kinh doanh của Hitejinro tại thị trường Việt Nam sẽ càng có nhiều dự án của công ty đóng góp cho cộng đồng như Quỹ học bổng cho sinh viên có thành tích học tập suất sắc hay Quỹ dành cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Năm 2016, Hitejinro Hàn Quốc xuất khẩu bia, rượu (Soju) cho khoảng 80 nước trên thế giới, đạt doanh thu 1,65 tỷ USD. Pháp nhân ở Việt Nam được thành lập vào tháng 11/2015 và doanh thu năm 2016 cũng đạt 2,5 triệu USD, năm nay dự đoán doanh thu sẽ tăng lên gấp 2 lần so với năm ngoái. Mục tiêu của Công ty Hitejinro Việt Nam là đến năm 2020 sẽ đạt doanh thu 10 triệu USD mỗi năm.

>>> Đọc thêm: Cơ hội cho bạn trẻ Việt nhận học bổng YGP tại Tanzania

Video: Nữ sinh Lào Cai giành học bổng 6,5 tỷ đồng của đại học Mỹ

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU