Hình dáng Kia Sportage 2022 sẽ thế nào?

Người đẹp và xeThứ Tư, 13/01/2021 14:10:02 +07:00
(VTC News) -

Giống như Huyndai, Kia đã loại bỏ quan niệm những chiếc xe của họ là nhàm chán bằng các mẫu xe được thiết kế lại như K5 sedan, Telluride và Kia Sportage 2022.

Những bức ảnh gần đây và hình ảnh thực tế cho thấy Kia Sportage 2022 sẽ là sự thay đổi đáng kể so với mẫu xe hiện tại. 

Hình dáng Kia Sportage 2022 sẽ thế nào? - 1

Hình ảnh phác thảo của Kia Sportage 2022.

Chiếc xe màu cam có cụm đèn pha góc cạnh và đèn LED chạy ban ngày đặc biệt mang phong cách thiết kế của chiếc Kia K5 mới mạnh mẽ. Tuy nhiên, bản render mới nhất này có cách xử lý lưới tản nhiệt dạng lưới thậm chí còn mạnh mẽ hơn bản render trước đó.

Các nhà thiết kế cũng đã đưa logo mới của Kia lên mui xe. Dọc theo hai bên thân xe, một đường gờ nổi lên góp phần mang đến cho chiếc xe vẻ ngoài mạnh mẽ. Trong khi đó, có một cột C mỏng hơn so với mô hình hiện tại. Bản thân lưới tản nhiệt có vẻ hơi quá "lố", nhưng nếu được tiết chế, đây sẽ là sự kế thừa xứng đáng cho Sportage hiện tại.

Tại thời điểm này, mọi thứ mới chỉ dừng ở mức phỏng đoán. Kia Sportage 2022 được kỳ vọng sẽ chia sẻ nhiều điểm chung với Hyundai Tucson, nhất là việc sử dụng động cơ 2.5L và động cơ khí tăng áp 1,6 lít kết hợp với một động cơ điện. Hệ thống truyền động thứ hai sản sinh công suất 226 mã lực và mô-men xoắn 258 lb-ft trên Tucson. Cả hai biến thể dẫn động cầu trước và tất cả các bánh của Tucson sẽ được cung cấp, điều này sẽ chuyển sang Sportage sắp tới. 

Minh Anh(Nguồn: Carbuzz)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp