• Zalo

Hình ảnh mới của chiến dịch "Why Not?" gây sốt, tiết lộ bất ngờ mới vào 18/5

Ôtô - Xe máy Thứ Năm, 16/05/2019 08:20:00 +07:00

Một số hình ảnh trong chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why Not?” tiếp tục gây bất ngờ tới người dân Việt Nam và chờ đợi để bùng nổ.

Thị trường xe tay ga 2019 đã trở nên sôi động với nhiều sản phẩm xe tay ga mới, đáng chú ý phải kể đến sự xuất hiện của dòng xe tay ga thể thao Yamaha FreeGo vào đầu tháng 4 vừa qua.

Trong khi cơn sốt mang tên FreeGo vẫn chưa hạ nhiệt thì mới đây, hãng xe Nhật nổi tiếng này lại tiếp tục tung quảng cáo thứ hai của chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why Not?” với hình ảnh gây tò mò về điều bất ngờ mới sắp được công bố vào ngày 18/5.

Video: Chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why Not?” tiết lộ bất ngờ mới vào ngày 8/5

Bên cạnh sự xuất hiện của hàng trăm người, âm nhạc sôi động cũng hiệu ứng 3D mô phỏng các yếu tố động cơ – thiết kế - tính năng độc đáo, dòng chữ xuất hiện cuối clip: “Bật mí vào ngày 18/5” đang tạo nên cuộc thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn và trang mạng xã hội.

image1 3

Đoạn quảng cáo hoành tráng quy tụ hàng trăm người tham gia của Yamaha

Có rất nhiều dự đoán về “bí mật mới” này của Yamaha, có thể là sản phẩm mới, sự kiện mới hay một chương trình hoành tráng? Tất cả giờ vẫn là ẩn số sẽ được hé lộ vào ngày 18/5 tới đây tại Fanpage Yamaha Motor Việt Nam.

image2

Sức ảnh hưởng của chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why Not?” ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. 

Triển khai từ tháng 4/2018, chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why Not?” gây được tiếng vang với nhiều hoạt động sôi nổi dành cho giới trẻ. Nổi bật trong đó phải kể đến cuộc thi “Xe tay ga Yamaha và tôi”,  chuỗi sự kiện “Lái thử xe ga NVX Why Not?”…Với thông điệp và hoạt động thiết thực, ý nghịa, chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why Not?” đã gây được tiếng vang và trở thành nguồn cảm hứng trong việc chào đón thế hệ xe tay ga mới từ Yamaha.

Ngoài đoạn quảng cáo hoành tráng trên, dù chưa có bất kì công bố thức gì từ phía hãng, tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng rất có thể đây sẽ  điều bất ngờ sắp được công bố vào ngày 18/5 hứa hẹn khuấy đảo cộng đồng yêu thích xe tay ga và tạo nên làn sóng mới.

59391206_2212620685457645_1281606687664373760_o

Đón chờ bất ngờ mới của chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why Not?” vào ngày 18/5. 

Cộng đồng mạng có thể truy cập https://xetayga-yamahawhynot.com/ hoặc theo dõi fanpage Yamaha Motor Việt Nam để cập nhật sớm nhất bí mật.

Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin