Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hình ảnh máy bay cháy nổ ngùn ngụt trên trời

(VTC News) – Chiếc máy bay HJT-16 Kiran Mk2 do hãng Hindustan Aeronautics nghiên cứu, chế tạo đã bị rơi khi đang trình diễn tại triển lãm không quân ngày 3/3.

  » Máy bay rơi vào nhà dân, 2 phi công tử nạn

» Máy bay rơi vào nhà dân, 2 phi công tử nạn

 

Ngay trong ngày khai mạc triển lãm không quân India Aviation 2010, hải quân Ấn Độ đã mất một chiếc máy bay huấn luyện khi đang bay trình diễn trong đội hình biểu diễn trên bầu trời thành phố Hyderabad.

 

Trước khi rơi xuống nhà dân gần sân bay, chiếc máy bay này đã bị mất lái, phát nổ và sau đó là các cột khói lớn nghi ngút bốc lên. Theo nguồn tin mới nhất, số người thiệt mạng là 3 người: 2 phi công và một người ngồi phía sau, ít nhất đã có 4 người bị thương nặng.

 

Thi thể của một phi công và một phần thi thể của người thứ hai trong ba người này đã được phát hiện gần hiện trường vụ nổ.Tham mưu trưởng không quân Ấn Độ cho biết, khi bị mất lái, các phi công đã nỗ lực hết sức để máy bay không rơi vào khu vực dân cư nhưng không thể.

 

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, triển lãm không quân đã buộc phải tạm ngừng.

 

Máy bay huấn luyện HJT-16 Mk2 có trọng lượng gần 4 tấn, sải cánh dài 10m, do hãng Hindustan Aeronautics nghiên cứu, sản xuất từ năm 1976. Hiện có khoảng 170 chiếc máy bay loại này với các phiên bản khác nhau đang trong biên chế của không quân Ấn Độ.

Một số ảnh về vụ rơi máy bay:

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

Hữu Kỷ - Nhật Minh
(Tổng hợp)

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN