• Zalo

Hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Linh: Bậc thầy trong sáng tạo Viral Content trở thành Vua bán hàng

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 23/10/2019 18:06:00 +07:00

Ông Nguyễn Mạnh Linh - Hiệu trưởng trường đào tạo Digital Marketing LITADO là người có ảnh hưởng lớn đến việc đổi mới tư duy kinh doanh của người Việt trẻ.

Là người đầu tiên tại Việt Nam chia sẻ mô hình chiến lược trở thành phù thủy tài chính cá nhân với công thức kiếm tiền - nhân tiền - giữ tiền nổi tiếng, ông Nguyễn Mạnh Linh đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ thoát khỏi gánh nặng về tài chính, tập trung phát triển sự nghiệp.

Chia sẻ về vấn đề đào tạo tài chính cá nhân, ông Linh nhấn mạnh: “Phần lớn người Việt chúng ta hiện nay đều không phân biệt được chính xác thế nào là giàu, nghèo hay cần thoát nghèo. Chính vì chưa phân biệt được các khái niệm này nên các bạn hay bấp bênh tài chính, chết dòng tiền, giật gấu vá vai là chuyện thường... Vì vậy, tôi muốn tạo nên những khóa đào tạo về tài chính cá nhân để các bạn hiểu sâu về tiền để các bạn được sống cuộc sống hạnh phúc, không những thành công, giàu có mà còn thịnh vượng nữa".

image001

Hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Linh là gương mặt có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing 

Bên cạnh việc giải quyết nỗi lo về dòng tiền cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp, “Nhất Đại Tông Sư” Nguyễn Mạnh Linh là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing cho nhân sự của các công ty, bệnh viện, trường học và đặc biệt là những học viên kinh doanh tự do. Không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng Digital Marketing Việt Nam, “Nhất Đại Tông Sư” Nguyễn Mạnh Linh còn được nhiều chuyên gia nước ngoài đánh giá cao về tư duy và tầm nhìn vượt thời đại.

Vào cuối tháng 9/2019, trong chuyến công tác kết hợp với đào tạo cho đối tác của thương hiệu TAMOZI DIET, ông Nguyễn Mạnh Linh đã xuất hiện trong vai trò là khách mời danh dự của buổi hội thảo tư vấn chiến lược marketing cho những tỷ phú hàng đầu tại Nhật Bản về phương án phát triển dòng sản phẩm mới. Điều này khẳng định thế hệ doanh nhân, chuyên gia trẻ tại Việt Nam đang nhận được sự công nhận và tôn trọng của nhiều cường quốc trên thế giới về bản lĩnh và trí tuệ của người Việt.

image003

Hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Linh trong buổi hội thảo tư vấn chiến lược marketing cho những tỷ phú hàng đầu tại Nhật Bản. 

Thầy giáo tóc bạc Nguyễn Mạnh Linh bộc bạch “Có quan điểm cho rằng, “Cho đi để nhận lại” hoặc “Cho đi không cần nhận lại” với nhiều người là đúng. Nhưng với riêng tôi, khi mang những kiến thức, kinh nghiệm thực tế của mình tới cho người khác, đó đã là niềm hạnh phúc, sự vui vẻ mà tôi nhận được”. Chính vì vậy, ông Nguyễn Mạnh Linh đã luôn có mặt trong nhiều chương trình đào tạo, buổi chia sẻ kiến thức đến cộng đồng.

Gần đây nhất, ông Linh đã nhận lời mời tham dự buổi chia sẻ “Kỹ thuật Viral Content trở thành Vua bán hàng và kỹ năng chốt sale đỉnh cao doanh số” được đầu tư tổ chức bởi thương hiệu Trâm Beauty. Được biết đây là buổi chia sẻ dành cho hệ thống đại lý Trâm Beauty và được tổ chức duy nhất một lần trong năm ở Hà Nội và TP.HCM.

Tại buổi chia sẻ, trực tiếp ông Nguyễn Mạnh Linh đã tâm huyết truyền đạt kiến thức chuyên sâu về Viral Content, kỹ thuật viết Viral Content đỉnh cao, cách viết 36 concept Viral Content lan truyền để trở thành Vua bán hàng trên Facebook.

image005 3

Hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Linh chia sẻ 36 concept Viral Content trong talkshow tại TP.HCM 

Đặc biệt, buổi chia sẻ “Kỹ thuật Viral Content trở thành Vua bán hàng và kỹ năng chốt sale đỉnh cao doanh số” còn có sự tham dự của Doanh nhân trẻ Trâm Tạ - chủ thương hiệu Trâm Beauty với những hạng mục hướng dẫn đặc biệt về kỹ thuật chốt sales, quy trình chốt sales nhanh - mạnh - đúng thời điểm, kỹ thuật tấn công “tử huyệt” giúp khách hàng nhanh chóng mua hàng.

Tất cả những kiến thức trong buổi chia sẻ đều được trực tiếp “Nhất Đại Tông Sư” Nguyễn Mạnh Linh và doanh nhân Trâm Tạ biên soạn độc quyền dựa trên kinh nghiệm thực tế khi làm việc và phát triển thương hiệu của riêng mình.

Cảm nhận sau buổi chia sẻ ngày 15/10 tại Hà Nội, chị Thu Nga cho biết: “Mình cực kỳ ấn tượng với cách viết viral content của thầy Linh". Đây cũng là lần đầu tiên mình được biết đến kỹ thuật “Bút dạ” - bí quyết giúp thầy Linh có được những bài viết ngàn share trên mạng xã hội.

Về phần chia sẻ của Trâm thì mình cũng rất ấn tượng với các kỹ thuật chốt sale, đặc biệt là khái niệm về khách hàng với tư duy khách hàng đầu tiên mình cần chinh phục là chính bản thân mình. Là đại lý của Trâm, mình thực sự cảm thấy may mắn vì được tham dự buổi đào tạo đỉnh cao này. Mình luôn dành sự ngưỡng mộ cho Trâm vì Trâm là một doanh nhân 9x cực kỳ thành công với hàng loạt thương hiệu cũng như chiến lược marketing đỉnh cao”.

image007 4

Thành viên tham dự buổi Talkshow của “Nhất Đại Tông Sư” Nguyễn Mạnh Linh và doanh nhân Trâm Tạ tại Hà Nội chụp hình lưu niệm cùng hai giảng viên 

Tại Việt Nam hiện nay nổi lên rất nhiều khóa đào tạo ảo, với những lời quảng cáo hứa hẹn kiếm hàng triệu đô sau mỗi khóa đào tạo, nhưng thực chất lại không hề mang đến giá trị cho người học thì những chuyên gia như “Nhất Đại Tông Sư” Nguyễn Mạnh Linh với những kiến thức thực, giá trị thực mang đến cảm xúc thực chính là “phao cứu sinh” cho những ai mới bắt đầu kinh doanh hoặc muốn phát triển công việc theo một hướng đi khác biệt để thành công.

N.N
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều