• Zalo

Hiệu phó đánh học sinh phải nhập viện

Giáo dụcThứ Năm, 25/10/2012 12:30:00 +07:00

Cho rằng Nguyễn Phú Hùng có thái độ không đúng với giáo viên đứng lớp, thầy hiệu phó Trường THPT Ngô Quyền (Bình Phước) đã đánh em đến nỗi phải nhập viện.


Cho rằng nam sinh Nguyễn Phú Hùng có thái độ không đúng với giáo viên đứng lớp, thầy hiệu phó Trường THPT Ngô Quyền (Bình Phước) đã đánh em đến nỗi phải nhập viện cấp cứu.


Chiều 24/10, thầy Bùi Công Định, Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Quyền (xã Long Hà, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) xác nhận phó hiệu trưởng nhà trường là thầy Nguyễn Phi Trường đã đánh học sinh Nguyễn Phú Hùng (SN 1996, học sinh lớp 11A2) đến nỗi phải nhập viện.

Theo thầy Định, khoảng 15h30 phút ngày 22/10, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Liên đứng lớp đã nhắc nhở Hùng vì vi phạm nội quy là đi dép lê, không bỏ áo vào quần. Hùng không nghe nên thầy Trường xuống lớp yêu cầu em lên văn phòng.

 
Yêu cầu đến lần thứ hai Hùng vẫn không lên, lại có thái độ khiếm nhã nên thầy Trường giận quá, tát Hùng 2 cái.

"Việc tát học sinh là sai rồi. Ban giám hiệu đã yêu cầu thầy Trường viết bản tường trình và tự kiểm điểm để có hướng xử lý. Bên cạnh đó, nhà trường cũng cử giáo viên tới nhà em Hùng thăm hỏi. Hiện em Hùng đã xuất viện" - thầy Định cho biết.

 Tối cùng ngày, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Phú Đăng (SN 1967, bố của Hùng) cho biết em đang điều trị ngoại trú tại Bệnh viện Quốc tế Sài Gòn.

Cũng theo ông Đăng, buổi chiều sau khi bị thầy hiệu phó đánh, Hùng về nhà không dám kể. Đến hôm sau bị ói mửa nhiều lần, gia đình sợ quá đưa Hùng đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước cấp cứu, sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục điều trị, nhưng do nơi này quá tải nên gia đình đưa Hùng sang Bệnh viện Quốc tế Sài Gòn.

Nghiêm trọng hơn lời kể của thầy Định, ông Đăng nói: "Con tôi chỉ có lỗi không bỏ áo vào quần. Lúc đó có mấy thanh niên vào trường quậy phá, thầy hiệu phó tưởng là Hùng nên đấm vào gáy khiến cháu gục xuống.

Thầy Trường tiếp tục dựng cháu lên tát vào mặt, rồi nhốt vào phòng. Đến tối, Hùng về kêu ù tai, ói mửa, khi đi bị ngã nên gia đình đưa đi cấp cứu. Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gần 10 triệu đồng".

Theo NLĐ

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !