Hiếu Nguyễn: 'Đại gia thì ai cũng ham muốn'

(VTC News) - Hiếu Nguyễn trần tình tin đồn được đại gia mua xe sang bạc tỷ và chia sẻ những dự án đang được anh kỳ vọng trong năm 2016.

- Chào Hiếu Nguyễn. Nhìn lại năm 2015 vừa qua, điều gì khiến bạn tự hào nhất?

Năm 2015, Hiếu vẫn chưa có được những gì bản thân trông đợi ở lĩnh vực điện ảnh nhưng đã có được một dự án rất thành công sau 'Hương Ga' là serie truyền hình 'Chiến dịch chống ế'.

Sau bộ phim, Hiếu đã có thêm được một lượng khán giả yêu thích và theo dõi khá lớn, giúp hình ảnh của Hiếu được 'phủ sóng' rộng rãi hơn. Mong rằng năm 2016, Hiếu sẽ hoàn thành được những mục tiêu khá lớn này.

Video Hiếu Nguyễn chúc Tết độc giả VTC News:
Hiếu Nguyễn sở hữu thân hình sáu múi săn chắc cùng gương mặt nam tính.

Hiếu Nguyễn sở hữu thân hình sáu múi săn chắc cùng gương mặt nam tính.

- Nhiều người cho rằng sau 'Hương Ga', bạn hẳn sẽ trở thành một tên tuổi lớn hơn bây giờ, nhưng những dự án điện ảnh bạn chọn cho 2015 không thực sự tốt. Bạn nghĩ gì về nhận định này?


Hiếu đã phải từ chối rất nhiều kịch bản chứ không phải phim nào Hiếu cũng đóng. Tuy nhiên, kịch bản khi được chọn vẫn còn là trên những trang giấy, còn bộ phim khi ra rạp lại là một câu chuyện khác hoàn toàn.

Có những bộ phim khiến Hiếu rất bất ngờ vì khác đến 180 độ so với kịch bản gốc. Hiếu là người rất cẩn thận trong diễn xuất, lúc nào cũng xin kiểm tra lại những thước phim vừa quay để chắc chắn rằng những gì mình vừa thể hiện đủ chất lượng cho bộ phim.

Đó là lý do vì sao Hiếu tin tưởng rằng, dù sau khâu cắt và dựng phim vai diễn bị thay đổi đến mức nào mình cũng tròn vai. Nếu nhà sản xuất chịu đầu tư, cho mình thêm thời gian, vai diễn của Hiếu chắc chắn sẽ tốt.

Hiếu Nguyễn và Trương Nhi có nhiều cảnh nóng táo bạo trong phim 'Ám ảnh'.

Hiếu Nguyễn và Trương Nhi có nhiều cảnh nóng táo bạo trong phim 'Ám ảnh'.

- Hiếu nhận xét như thế nào về bộ phim 'Ám ảnh' vừa ra rạp dịp Tết này?


Hiếu bị cuốn hút bởi kịch bản của bộ phim, vô cùng hấp dẫn và kịch tính từ đầu đến cuối. Khi nhận phim, Hiếu đang được mời hai vai chính trong hai dự án khác, nhưng Hiếu đã quyết định dành thời gian cho 'Ám ảnh'.

Nhưng Hiếu không bao giờ tự tin quá lố về sản phẩm của mình. Phim 'Ám ảnh' tốt hay không, mỗi người sẽ có một cảm nhận riêng của mình.

Hiếu cho rằng một bộ phim qua được những khâu kiểm duyệt là một sản phẩm đã chỉnh chu. Và nếu nhìn vào những tình tiết, mạch phim, người làm nghề sẽ biết rằng 'Ám ảnh' có thừa tố chất để trở thành một bộ phim tốt.

Video trailer phim 'Ám ảnh':
- Khán giả rất đồng cảm khi nhiều nghệ sỹ từng chia sẻ rằng, nếu chỉ làm nghề sẽ khó đủ sống, không đủ để mua cho mình những thứ sang trọng như chiếc xe Hiếu vừa mua?

Thực ra Hiếu đã mua xe được hơn nửa năm nay. Nó là một 'trợ thủ' đắc lực cho công việc của Hiếu, giúp Hiếu giữ sức khoẻ để đầu tư thêm nhiều hơn cho những vai diễn của mình. Hiếu rất tự hào về những gì mình đã bỏ ra, công sức mình đã hy sinh.

Nghệ sỹ thì không thể làm giàu với nghề được, nhưng một nghệ sỹ có tiếng có thể mua được chiếc xe tiền tỷ trong vòng một năm. Ở trường hợp của Hiếu, chỉ cần bạn là một người biết chi tiêu, lên kế hoạch, không xài tiền hoang phí vào thời trang hay ăn chơi sẽ tích góp được đủ tiền.

Thêm nữa, khi vừa vào Sài Gòn, Hiếu không mang theo một số tiền lớn nhưng cũng có một khoản tích góp nhỏ. Và Hiếu cũng có tham khảo các khoản vay của ngân hàng nữa.

Hiếu Nguyễn tự lái chiếc xe sang bạc tỷ trong lễ  ra mắt phim 'Ám ảnh' tại TP.HCM.

Hiếu Nguyễn tự lái chiếc xe sang bạc tỷ trong lễ ra mắt phim 'Ám ảnh' tại TP.HCM.

- Hiếu sẽ nói gì nếu khán giả vẫn không tin, cho rằng Hiếu có đại gia 'chống lưng'?


Hiếu rất vui khi mọi người đã đề cao Hiếu nhưng mỗi người đều có cái tôi của mình. Hiếu tin rằng nếu mình đi bằng đôi chân của mình, Hiếu sẽ tiến xa.

Đại gia chỉ là chất xúc tác tạm thời. Nếu dùng tiền của họ, họ sẽ có quyền quản lý bạn bất kể ngày đêm. Hiếu là người thích thì làm, không thích bị ai sở hữu.

- Bạn sẽ nói 'không' hay nói 'có' với đại gia?

Đại gia thì ai cũng ham muốn. Hiếu không trả lời rõ ràng câu hỏi này là 'có' hay 'không' được. Nếu có duyên trong công việc, chúng ta hãy bắt tay nhau. Còn tình cảm còn phải chờ duyên số.

Hiếu cần công việc để thoả mãn đam mê chứ không cần tiền. Hiếu là người nghĩ xa, luôn để sẵn một khoản tiền trong tài khoản để trong trường hợp có ở nhà một năm vẫn đủ tiền sống, không cần ai nuôi.

Và ham muốn của Hiếu cũng không có gì quá xa vời hay cao sang. Hiếu chỉ muốn có một ngôi nhà, một chiếc xe, và làm bố mẹ Hiếu cảm thấy hạnh phúc và tự hào về mình.


-Kế hoạch năm 2016 của Hiếu là gì?


Năm 2016, Hiếu sẽ tham gia 'Truy sát' với một vai nhỏ thôi. Hiếu và anh Cường Ngô và chị Trương Ngọc Ánh có một mối quan hệ thân tình, rất khăng khít. Vì thế, dù mấy phân đoạn, vai nhỏ hay lớn cũng không còn quan trọng. Đó là một sự tri ân với mọi người.

Ngoài ra, Hiếu cũng rất kỳ vọng vào một bộ phim sẽ ra mắt vào mùa hè 2016 là 'Lật mặt 2' của đạo diễn Lý Hải. Hiếu không dám nói trước đây là một bộ phim xuất sắc hay không, nhưng là một dự án được đầu tư công phu. Hiếu nghĩ đây là một sản phẩm mà nhiều khán giả cũng đang chờ đón.

Trung Ngạn
(thực hiện)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN