• Zalo

Hiếu Hiền tổ chức đua xe trái phép

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/09/2015 06:24:00 +07:00

Hiếu Hiền tổ chức đua xe trái phép. Hiếu Hiền thủ vai quái xế tổ chức đua xe trái phép trong Diêm vương xử án tập 22.

(VTC News) - Hiếu Hiền thủ vai quái xế tổ chức đua xe trái phép trong Diêm vương xử án tập 22.

Trong Diêm vương xử án tập 22, một Chúa Ngục hung tợn do Minh Nhí đảm nhận cũng có lúc khiến người xem phải cười nghiêng ngả bởi trong cách thể hiện của danh hài này luôn tạo được sự “bất hòa” giữa vóc dáng nhỏ nhắn và tính cách nhân vật.
diêm vương xử án
Sự xuất hiện Minh Nhí trong Diêm Vương xử án đã tạo một luồng gió mới cho khán giả yêu mến series truyền hình này  bởi sự “lố” của anh trong mỗi lần xuất hiện. Trong tập 22 mang tên "Chết tốc hành", một lần nữa, Chúa Ngục tiếp tục khiến cho cả Diêm phủ xôn xao khi bị phát hiện vướng vào tệ nạn cờ bạc, liệu Chúa Ngục có vướng vào vòng ma số?

Nhưng cũng chính từ một Chúa Ngục dù gương mặt có hung tợn đến đâu vẫn có thể gây cười lại lần ra một vụ án không kém gay cấn hiện nay: cá độ bóng đá, đua xe.
diêm vương xử án
Chọn mặt gửi vàng, trong vụ án "Chết tốc hành", không ai khác chính diễn viên Hiếu Hiền và Vũ Thanh sẽ thủ vai một quái xế và một trùm cá độ chuyên xách động, tổ chức đua xe trái phép. A dua theo phong trào “cào” đường phố còn có diễn viên Phi Phụng trong vai bà bán cá viên chiên lề đường “ham vui vô số tội”.

Chết tốc hành là câu chuyện xảy ra trong thư phòng khi Diêm Hậu (Lê Khánh), Chúa Ngục (Minh Nhí) và Mạnh Bà (Thu Trang) đang sử dụng internet. Bất ngờ Phán Quan (Trung Dân) phát hiện Chúa Ngục đang xem tỉ số các trận bóng đá nên nghi ngờ ông tham gia vào đường dây cá độ.

Trailer Diêm vương xử án tập 22:


Sau đó mới biết, Chúa Ngục đang đau đầu vì số lượng quỷ hồn lại tăng đột biến sau một trận bóng, mặc dù xây thêm tầng ngục thứ 19 vẫn không chứa đủ. Trong đó có nhiều cái chết không rõ nguyên nhân nên Diêm Hậu cùng với nhân viên địa phủ quyết định lập chuyên án chết tốc hành.


Ngưu Đầu (Đại Nghĩa), Miêu Diện (Bảo Lâm) cùng với Hắc Quỷ, Bạch Quỷ được giao nhiệm vụ quan trọng lên trần gian điều tra. Khi lên trần gian, mọi người mới biết rằng Quái Xế (Hiếu Hiền) và Mười Độ (Vũ Thanh) là những kẻ lợi dụng bóng đá để đua xe, đi bão gây mất trật tự giao thông và ảnh hưởng đến tính mạng con người.
diêm vương xử án
Bên cạnh đó còn có sự tham gia cổ vũ của bà bán cá viên chiên kiêm dắt mối cá độ Tư Lùn (Phi Phụng).  Để bắt được những kẻ đua xe trái phép về Diêm Phủ xét xử nên họ đã liều mình tham gia vào cuộc đua tử thần.


Với tội trạng xem thường mạng sống của mình và người khác, những kẻ này sẽ chịu hình phạt như thế nào? Diêm Vương xử án tập 22 - Chết tốc hành được phát sóng vào lúc 21h ngày 1/10 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

Hân Lê

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hiếu Hiền tổ chức đua xe trái phép" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin