"Hiệp sĩ" bắt gọn 2 kẻ lừa lấy vé số của người tàn tật

(VTC News) - Trưa 17/11, nhóm Hiệp sĩ Bình Dương đã theo dõi và bắt tại trận hai đối tượng lừa lấy hơn 100 tờ vé số của những người bán vé số, họ là người già, trẻ em, người tàn tật tại tỉnh Bình Dương.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai tên Trương Văn Hòa (SN 1982) và Trần Văn Qúy (SN 1985, cả hai cùng ngụ Quỳnh Lộc, Quỳnh Lưu, Nghệ An) thuê nhà trọ tại Khu dân cư Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. Chiêu thức bọn chúng hành động là một tên vờ mua vé số, tên khác che chắn, chuyền tay nhau qua lại để người bán không hay biết, sau đó chúng nhanh tay lấy cắp vé số, phóng xe bỏ chạy. Mỗi lần như thế, bọn chúng lấy khoảng từ 5-10 tờ.

Khám xét trong người hai đối tượng, CA thu được 109 tờ vé số (đài Đồng Nai số hiệu 11K3 và Cần Thơ số hiệu K3T11 cùng ngày 17/11/2010, mệnh giá 10 ngàn đồng/tờ) và số tiền mặt gần 2 triệu đồng, 1 điện thoại hiệu Nokia cùng chiếc xe Viva BKS 61 N2-9280.

Được biết, nhóm Hiệp sĩ Bình Dương theo dõi hành tung hai đối tượng này từ hơn hai tháng nay, cho đến sáng 17/11 phát hiện bọn chúng xuất hiện ở thị xã Thủ Dầu Một rồi di chuyển đến Chợ Lái Thiêu (Bình Dương), đợi lúc bọn chúng ra tay thì nhóm Hiệp sĩ tóm gọn.

Hiện CA thị trấn Lái Thiêu đang điều tra làm rõ.

Phan Cường

 


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN