Hiếp dâm cháu gái, ‘yêu râu xanh’ 17 tuổi lĩnh án

(VTC News) – Đi chơi về muộn, thay vì đưa Thu về nhà, Tuấn Anh đưa thẳng đến nhà nghỉ và thực hiện hành vi hiếp dâm khi cô bé này chưa tròn tuổi 13.

Ngày 29/11, TAND TP Hà Nội đã xét xử Lê Tuấn Anh (SN 1994, trú tại Trí Trung, Phú Xuyên, Hà Nội) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng của VKS, Lê Tuấn Anh có mối quan hệ với Nguyễn Hoài Thu (SN 1998, trú tại xã Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên). Ngày 28/5, cháu Thu rủ Tuấn Anh đi chơi, hắn đồng ý và nhờ em họ là Nguyễn Văn Thuận (20 tuổi) người cùng thôn đèo đi xe máy đến đón Thu đang chơi ở Kiêu Kỵ, Gia Lâm (HN).

Lê Tuấn Anh được đưa vào phòng xét xử.
Đón Thu xong, cả 3 người cùng vào khu vực hồ Hoàn Kiếm và Đền Ngọc Sơn chơi, một lúc sau thì Thuận về. Tuấn Anh và Thu tiếp tục đi chơi.


Đến đêm, Thu kêu mệt, Tuấn Anh rủ rê đưa về nhà ngủ rồi mai lại về Hưng Yên nhưng Thu không đồng ý. Đến 1 giờ 30 ngày 29/5, Tuấn Anh gọi xe taxi chở cả hai đến khách sạn Hà Nội Lucky ở 47 Ngõ Huyện, Hoàn Kiếm (HN).

Dù không đồng ý nhưng phần vì mệt, phần vì đêm đã khuya nên Thu tạm đồng ý. Tại đây, Tuấn Anh đã cưỡng ép và thực hiện hành vi hiếp dâm với Thu.

Đến sáng cùng ngày, về đến nhà, gia đình hỏi chuyện nhưng cô bé không nói gì. Thấy con mình có biểu hiện lạ, gia đình đã gặng hỏi Thu, lúc này Thu mới kể lại sự việc bị Tuấn Anh ép quan hệ tình dục cho gia đình nghe. Người mẹ đã tới trụ sở CA tố cáo hành vi của Lê Tuấn Anh. Cùng ngày, hắn cũng đến đầu thú.

Trước toà, Tuấn Anh thừa nhận hành vi quan hệ với Thu nhưng ‘nguỵ biện’ là do Thu đồng ý. Y mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt để có cơ hội trở về làm lại cuộc đời.

Có mặt tại toà, mẹ của Thu cho biết, từ ngày xảy ra vụ việc, con bà gặp không ít những lời “đàm tiếu”, trêu chọc của bạn bè. Hiện tâm trạng của Thu vẫn còn bất ổn và tổn thương về mặt tinh thần. Cô bé không tới phiên tòa.

Nhận thấy Tuấn Anh đã tỏ thái độ ân hận, khai nhận thành khẩn, khi gây án cậu ta chưa đến tuổi thành niên nên xem xét giảm nhẹ hình phạt. HĐXX dã tuyên phạt Tuấn Anh 8 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em và bồi thường 35 triệu đồng cho bị hại.

Tin liên quan

» Nhóm chuyên lừa bán gái trẻ vào ổ mại dâm sa lưới
» Đột nhập ổ mại dâm có mật mã “chị Dậu”

Quang Tùng – Phan Mạnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN