Hiện trường giang hồ nổ súng, dùng hung khí truy sát ở TP.HCM

Hai nhóm thanh niên hẹn gặp nhau nói chuyện rồi xảy ra hỗn chiến, một nhóm dùng hung khí tấn công khiến nhóm kia chống trả yếu ớt, bỏ chạy.

Hien truong giang ho no sung, dung hung khi truy sat o TP.HCM hinh anh 1

Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) đang trích xuất camera để điều tra vụ truy sát tại quán cà phê trên đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM, khuya 29/12. (Ảnh: VnExpress) 

Hien truong giang ho no sung, dung hung khi truy sat o TP.HCM hinh anh 2

Theo Pháp luật TPHCM, tối 29/12, anh T. (39 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) đang ngồi cùng nhóm bạn ở trước quán cà phê trên đường D2 (phường 25, quận Bình Thạnh) thì một nhóm hơn 20 người đi xe ô tô và xe máy tới. Trong ảnh: Một con dao tại hiện trường. (Ảnh: VnExpress) 

Hien truong giang ho no sung, dung hung khi truy sat o TP.HCM hinh anh 3

Nhóm này cầm hung khí tấn công anh T. cùng nhóm bạn khiến những người này vừa chống trả, vừa bỏ chạy. Trong lúc xô xát, thì vang lên một số tiếng nổ giống tiếng súng. Anh T. bỏ chạy được một quãng thì bị nhóm nói trên đuổi kịp, dùng hung khí tấn công trọng thương, gục tại chỗ. (Ảnh: Người Lao Động) 

Hien truong giang ho no sung, dung hung khi truy sat o TP.HCM hinh anh 4

 Thông tin trên Vietnamnet dẫn lời những người chứng kiến vụ việc cho biết, khi ập đến nhóm người mới dùng dao, mã tấu tự chế... tấn công khiến nhóm khoảng 10 người yếu thế hơn nên tháo chạy tán loạn.(Ảnh: Vietnamnet)

Hien truong giang ho no sung, dung hung khi truy sat o TP.HCM hinh anh 5

Theo Công an TPHCM, trước khi xảy ra vụ truy sát, nhóm hơn 20 người còn ngồi nói chuyện với nhóm người ngồi trong quán cà phê. Sau một lúc lời qua tiếng lại, hai nhóm dùng hung khí lao vào đánh nhau. Vụ việc khiến người dân chứng kiến khiếp vía.(Ảnh: Pháp Luật TP.HCM) 

Hien truong giang ho no sung, dung hung khi truy sat o TP.HCM hinh anh 6

Sau khi chém trọng thương 1 người trong quán cà phê, nhóm giang hồ nhanh chóng rời khỏi hiện trường. (Ảnh: Vietnamnet) 

Hien truong giang ho no sung, dung hung khi truy sat o TP.HCM hinh anh 7

 Nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh đã có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của nhân chứng, phục vụ công tác điều tra. (Ảnh: Công an TPHCM)

Hien truong giang ho no sung, dung hung khi truy sat o TP.HCM hinh anh 8

Trước đó 3 ngày, hai nhóm thanh niên khoảng 50 người từng ném gạch đá, lao vào hỗn chiến ngay vị trí này khiến người dân khu vực náo loạn.(Ảnh: Công an TPHCM) 

>>> Đọc thêm: Truy tìm băng nhóm nghi nổ súng bắn gục người đàn ông ở TP.HCM

Côn đồ hỗn chiến trong đêm khiến cả khu phố hoảng loạn: Công an Hải Phòng thông tin chính thức

Côn đồ hỗn chiến trong đêm khiến cả khu phố hoảng loạn: Công an Hải Phòng thông tin chính thức

Trong khi ẩu đả, người dân nghe thấy tiếng súng nổ và có khoảng 10 người cầm ghế gỗ, hung khí đuổi đánh nhau trong đêm..
Côn đồ đất Cảng hỗn chiến trong đêm: Công an phát hiện 8 người dương tính với ma túy

Côn đồ đất Cảng hỗn chiến trong đêm: Công an phát hiện 8 người dương tính với ma túy

Trong số 17 người bị triệu tập vì liên quan đến vụ hỗn chiến trong đêm ở TP Hải Phòng, công an phát hiện 8 người dương tính với ma túy.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU