• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

Hiền Thục trẻ trung, gợi cảm trong váy ren

(VTC News) - “Bà mẹ một con” vẫn khiến người đối diện nao lòng vì vẻ ngoài trẻ trung tươi tắn của mình.

thachbk-0478

Mới đây, Hiền Thục tổ chức gian hàng để thanh lý 8 tủ quần áo và 2 tủ giày cùng phụ kiện nhằm mục đích từ thiện.

thachbk-0476

Dù được thông báo sẽ mở bán vào lúc 10 giờ sáng nhưng từ 9 giờ, lượng khách đến gian hàng của Hiền Thục đã rất đông. Chỉ trong vòng 6 tiếng đồng, toàn bộ số đồ, phụ kiện của Hiền Thục đã được bán sạch.

thachbk-0466

Nữ ca sỹ đã phải rất vất vả để tiếp đón lượng khách khổng lồ đến với gian hàng của mình. Theo tiết lộ, mặt hàng được tẩu tán nhanh nhất là áo dài, 30 bộ được bán hết chỉ trong 45 phút.

 
thachbk-0544

Khách hàng đến đây cho biết họ muốn ủng hộ việc làm ý nghĩa của Hiền Thục. Ngoài ra, các mặt hàng được mang ra bày bán còn rất mới với giá rất phù hợp cũng là lý do khiến lượng khách đến ủng hộ nữ ca sỹ rất đông.

thachbk-0520

Hiền Thục cho biết cô rất bất ngờ trước điều này. Theo dự tính ban đầu, số đồ thanh lý của cô sẽ được bán trong 3 ngày, nhưng chỉ trong vòng 6 tiếng đồng hồ toàn bộ đã được mua hết. "Tôi hết sức ngạc nhiên vì lượng khách đông đến mức không tưởng. Có người còn đến sớm để xếp hàng ủng hộ tôi. Mặc dù hơi mệt nhưng tôi lại thấy vui vì chương trình thành công ngoài sự mong đợi" - Hiền Thục chia sẻ.

thachbk-0511

Trước sự ủng hộ của khách hàng, nữ ca sỹ quyết định sẽ "vét sạch" đồ còn lại của mình mang ra bán hết thêm 1 ngày (10/7).

thachbk-0490

Toàn bộ số tiền thu được thông qua buổi bán hàng sẽ được Hiền Thục dùng làm nguồn vốn cho các dự án từ thiện dành cho các trẻ em khó khăn trong thời gian tới. 

thachbk-0510

Nữ ca sỹ trông rất trẻ trung, xinh xắn trong bộ váy ren đen

thachbk-0501

Tích cực bán hàng và tư vấn cho khách hàng đến mua đồ của mình

thachbk-0525

Dù đã bước qua tuổi 35 nhưng Hiền Thục vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn như tuổi đôi mươi

thachbk-0518

Cô luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi trong suốt buổi bán đồ làm từ thiện

thachbk-0485

Hiền Thục đang có cuộc sống hạnh phúc cùng con gái Gia Bảo, cô bé càng lớn càng thể hiện là một chỗ dựa vững chắc cho mẹ khi luôn đỡ đần, tâm sự, thấu hiểu cho những vất vả của mẹ.

thachbk-0487

Giờ đây, Hiền Thục rất hài lòng và thoải máu với cuộc sống hiện tại, việc làm công tác thiện nguyện là vì nữ ca sỹ muốn chia sẻ và giúp đỡ những người khó khăn xung quanh mình, đặc biệt là các em nhỏ

 
Chu Nguyên

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất