HH Trái đất 2010 đấu giá làm từ thiện

(VTC News) – Một số món quà lưu niệm của HH Trái đất đã được bán đấu giá gây quỹ từ thiện hỗ trợ các thầy cô giáo, các em học sinh nghèo của tỉnh Khánh Hòa cũng như nhân dân miền Trung lũ lụt.

Tối qua (18/11), đêm Gala Dinner giao lưu cùng hoa hậu Trái đất 2010 với chủ đề Con người cần được yêu thương – Trái đất cần được bảo vệ đã diễn ra tại khán phòng Universe Banquet (Diamond Bay – Nha Trang).

Các người đẹp Miss Earth tại cuộc đấu giá từ thiện. 

Các khách mời cùng 79 hoa hậu được thưởng thức nhã nhạc cung đình Huế. Đồng thời cùng nhau quyên góp gây quỹ hỗ trợ các thầy cô giáo và các em học sinh nghèo của tỉnh Khánh Hòa cũng như cứu trợ nhân dân các tỉnh miền Trung bị lũ lụt trong thời gian vừa qua. Tại đêm tiệc, ban tổ chức cũng tiến hành đấu giá 3 vật phầm đặc biệt gồm một chiếc đĩa có chữ ký của đương kim hoa hậu Trái đất 2009 – Larissa Ramos, cặp ly mạ vàng 24k và một chiếc áo thun trắng có chữ ký của 79 hoa hậu với tổng số tiền thu được hơn 32 triệu đồng.
 
Sáng qua, các người đẹp cũng có màn tranh tài với môn thể thao goft tại Diamond Bay. Kết quả người đẹp Botswana – Gaopalelwe Onalenna được trao giải Putting Championship và người đẹp Cayman Islands – Widmer Sanantha Helen nhận giải Golf Championship.

K.N

» Cáu, bực tức, HH Trái đất sáng tạo “Miss Aozai” (!?)
» HH Trái đất: Diễm Hương không lọt top Áo dài & Dạ hội
» Tối nay, Miss Áo dài và Dạ hội của HH Trái đất có chủ
» HH Trái đất lộng lẫy váy dạ hội
» Hoa hậu Trái đất dịu dàng, e ấp trong tà Áo dài
» Hoa hậu Trái đất cực nóng bỏng, gợi cảm với Bikini
» HH Trái đất 2010 trồng cây, dọn dẹp bờ biển Phan Thiết
» Hoa hậu Trái đất 2010 rực rỡ trang phục truyền thống
» Chủ nhân sáng tạo "Miss Aozai": Cố tình chứ không nhầm

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN