Hết làm giang hồ, Nam Thư chuyển sang làm bà mối cùng Quyền Linh – Cát Tường

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 09/05/2019 16:50:00 +07:00

Sự xuất hiện của Nam Thư trong vai trò bà mối, se duyên cho các cặp đôi khiến khán giả thích thú.

Cách đây không lâu, Bạn muốn hẹn hò? đã úp mở thông tin về một nghệ sĩ sẽ đồng hành với MC Quyền Linh và Cát Tường để mang đến sự mới mẻ cho chương trình khiến khán giả tò mò. Và nghệ sĩ này dã được hé lộ là diễn viên Nam Thư, cô sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo đồng thời là số đặc biệt dành cho quân nhân.

Được biết, sự thay đổi này xuất phát từ yêu cầu của đơn vị sở hữu bản gốc Bạn muốn hẹn hò tại Nhật Bản. Bản thân Nam Thư khi lần đầu làm bà mối cho khán giả cũng không tránh khỏi áp lực nhưng cô rất phấn khích và mong muốn mình cũng “mát tay” như đàn anh, đàn chị.

banmuonhenho (2)

Nam Thư và MC Quyền Linh/

Thế nhưng, khi một chàng Trung uý xuất hiện trên sân khấu, “Thập Tứ cô nương” trong vai trò bà mối đã nhận định đây là một ca khó vì anh chàng luôn miệng xưng “tôi” – dù đã được MC Quyền Linh nhắc cứ thoải mái.

Hơn nữa, dù là fan cứng của Bạn muốn hẹn hò? nhưng Nam Thư vẫn rất bất ngờ khi biết anh chưa từng trải qua mối tình nào – một cái nắm tay, một nụ hôn đầu cũng chưa có.

Khi đã dần bắt nhịp, Nam Thư bắt đầu “chặt chém” chàng Trung uý vẫn đang lạnh lùng với cô gái được chương trình ghép đôi. Tiếp tục hỏi anh chàng này về lý do độc thân, Nam Thư nhận câu trả lời lạnh lùng: “Do tôi chưa tìm thấy người phù hợp”.

banmuonhenho (1)

 

Trái với sự cứng nhắc của chàng Trung uý, bạn gái cùng tham gia chương trình lại rất thoải mái dù chưa yêu nhiều. Cô thậm chí còn chuẩn bị tiêu chí bạn trai 3G: Già – Giàu – Giỏi khiến Nam Thư cực kì tâm đắc.

Đến khi mặt đối mặt, dù cô gái mở lòng hơn nhưng anh chàng Trung úy vẫn phũ phàng: “Em chỉ nắm tay người em yêu” khi được MC Quyền Linh gợi ý nắm tay bạn gái để lắng nghe cảm nhận từ trái tim. Điều này khiến Nam Thư gặp khó khăn khi thể hiện vai trò bà mối của mình.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn