Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hết hồn những cột đèn, biển báo giao thông sắp ‘rụng’ ở Hà Nội

Thời sự Thứ Sáu, 05/06/2015 07:10:00 +07:00

Những cây cột đèn, biển báo giao thông tại ngã tư Bạch Mai – Lê Thanh Nghị đang trong tình trạng xuống cấp, hỏng hóc đã gây ra không ít khốn khổ cho người dân k

(VTC News) – Những cây cột đèn, biển báo giao thông tại ngã tư Bạch Mai – Lê Thanh Nghị đang trong tình trạng xuống cấp, hỏng hóc trầm trọng, có thể rụng xuống bất cứ lúc nào.

Ngã tư Bạch Mai – Lê Thanh Nghị trong giờ cao điểm luôn đông đúc người qua lại, thế nhưng những ngày gần đây, người dân khổ sở vì hệ thống đèn tín hiệu giao thông, biển báo giao thông đang trong tình trạng xuống cấp, hỏng hóc nghiêm trọng.

Ngã tư Bạch Mai – Lê Thanh Nghị trong giờ cao điểm luôn đông đúc người qua lại. 

Theo phản ánh của một số người dân, từ ngày đường Thanh Nhàn mở rộng, có nhiều xe tải, xe khách giường nằm 2 tầng chạy qua đây.

Vài ngày trước, một chiếc xe khách giường nằm 2 tầng đã quệt vào hệ thống cột đèn tín hiệu giao thông làm cho hệ thống đèn này bị hư hỏng, ngoài ra một số cột đèn khác cũng rơi vào tình trạng không hoạt động.

Cột đèn tín hiệu giao thông bị hỏng hóc, gia cố tạm bằng thanh sắt và dây thép. 

Hệ thống dây điện, dây tín hiệu lòi cả ra ngoài. 

Đèn tín hiệu đếm giây dành cho phương tiện lưu thông trên đường Bạch Mai lại quay ngược gần 200 độ về phía đường Lê Thanh Nghị. 

Theo quan sát của PV VTC News, tại ngã tư này, hầu hết các cột đèn tín hiệu giao thông đều đã trong tình trạng cũ nát, không còn hoạt động, gây ra nhiều xung đột giao thông, dẫn đến ùn tắc, thậm chí là cả tai nạn giao thông.

Biển báo cấm đi ngược chiều vào đường Lê Thanh Nghị được gia cố bằng hai thanh tre – gỗ mỏng manh. 

Nguy cơ tấm biển báo giao thông được gia cố bằng thanh tre – gỗ có thể đổ sập xuống đầu người dân là rất lớn.

Hệ thống đèn tín hiệu dành cho người qua đường nằm trên đường Thanh Nhàn cũng trong tình trạng hỏng hóc. 

Bác Hùng (50 tuổi), bảo vệ của một cửa hàng gần đó cho biết: ‘Từ vài ngày trước đã có một nhóm người tới sửa chữa tuy nhiên họ cũng chỉ làm rất sơ sài, tôi nói là họ làm thế thì không ổn đâu nhưng họ chỉ tặc lưỡi và trả lời, đây chỉ là biện pháp khắc phục tạm thời.’

Video: Đèn giao thông báo hiệu sai gây tai nạn kinh hoàng

quocte/2015/03/26/Video-n-giao-thng-bo-hiu-sai-gy-tai-nn-kinh-hong-1427374052.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">


Nguyễn Long
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin