Herbalife Nutrition tiếp tục là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho Cristiano Ronaldo
  • Zalo

Herbalife Nutrition tiếp tục là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho Cristiano Ronaldo

Thể thao Thứ Hai, 18/06/2018 11:32:00 +07:00

Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife thông báo về việc tái ký kết hợp đồng tài trợ dài hạn với danh thủ Cristiano Ronaldo (được bắt đầu từ năm 2013) đến năm 2021.

Với thỏa thuận tài trợ này, Herbalife sẽ tiếp tục được độc quyền quảng bá hình ảnh Ronaldo gắn liền với các sản phẩm về dinh dưỡng, sức khỏe và các sản phẩm dành cho thi đấu thể thao.

Ông Rich Goudis, Tổng giám đốc Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife cho biết: “Cristiano thật sự xuất sắc và là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất trong thời đại của chúng ta. Anh chia sẻ cam kết của Herbalife dành cho dinh dưỡng và thể lực cũng như luôn tin vào mục tiêu xây dựng một thế giới khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn của chúng tôi. Điều đó làm cho sự hợp tác này trở nên đặc biệt”.

Cristiano Ronaldo cho biết: “Với tư cách cá nhân cũng như một vận động viên chuyên nghiệp, tôi luôn mong muốn được giúp những vận động viên trên toàn thế giới hiểu được sản phẩm dinh dưỡng có thể giúp họ nâng cao thành tích như thế nào”.

1

 

Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife tự hào là nhà tài trợ cho hơn 190 sự kiện, câu lạc bộ cũng như các vận động viên thể thao trên toàn thế giới. Việc này khẳng định cam kết của công ty trong việc thúc đẩy một lối sống khỏe mạnh, năng động bên cạnh một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Để tìm hiểu về các vận động viên thể thao được Herbalife tài trợ, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Để nhận thông tin cập nhật về công ty, vui lòng theo dõi tại @HerbalifeNews.

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Herbalife Nutrition tiếp tục là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho Cristiano Ronaldo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất