Herbalife được vinh danh trong Top 100 'Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017'

(VTC News) - Tiếp tục sứ mệnh cam kết đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và cộng đồng, tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vừa được vinh danh top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017 do VCCI công bố.

Danh hiệu này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp phát triển bền vững và có đóng góp tích cực cho đời sống cộng đồng, cũng như giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Herbalife duoc vinh danh trong Top 100 'Doanh nghiep phat trien ben vung Viet Nam 2017' hinh anh 1

Ông Phạm Tường Huy - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng 

Tại buổi lễ trao giải, ông Phạm Tường Huy - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được bình chọn vào danh sách 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017. Trong suốt 8 năm qua, cùng với sự cam kết mạnh mẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Herbalife Việt Nam luôn xem phát triển bền vững là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chiến lược hoạt động của chúng tôi. Đây là một sự ghi nhận đầy khích lệ cho các thành viên và nhân viên của Herbalife Việt Nam và tiếp thêm động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy các mục tiêu bền vững của công ty”.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.