Herbalife được vinh danh trong Top 100 'Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017'

(VTC News) - Tiếp tục sứ mệnh cam kết đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và cộng đồng, tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vừa được vinh danh top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017 do VCCI công bố.

Danh hiệu này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp phát triển bền vững và có đóng góp tích cực cho đời sống cộng đồng, cũng như giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Herbalife duoc vinh danh trong Top 100 'Doanh nghiep phat trien ben vung Viet Nam 2017' hinh anh 1

Ông Phạm Tường Huy - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng 

Tại buổi lễ trao giải, ông Phạm Tường Huy - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được bình chọn vào danh sách 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017. Trong suốt 8 năm qua, cùng với sự cam kết mạnh mẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Herbalife Việt Nam luôn xem phát triển bền vững là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chiến lược hoạt động của chúng tôi. Đây là một sự ghi nhận đầy khích lệ cho các thành viên và nhân viên của Herbalife Việt Nam và tiếp thêm động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy các mục tiêu bền vững của công ty”.

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland