• Zalo

Hèn nhát bỏ chạy, võ sư Vịnh Xuân vẫn cao giọng đòi tái chiến Từ Hiểu Đông

Thể thao Thứ Hai, 27/05/2019 11:41:00 +07:00

Võ sư Vịnh Xuân Lữ Cương cho rằng sau trận đấu kéo dài 47 giây, ông đã tìm ra cách đánh bại Từ Hiểu Đông.

Trận đấu với Từ Hiểu Đông khiến cho tên tuổi võ sư Vịnh Xuân Lữ Cương tổn hại nghiêm trọng. Không chỉ bị đánh đến dập mũi, hạ knock-out sau 47 giây, Lữ Cương còn có hành động đáng xấu hổ khi quay người bỏ chạy ngay trên sàn đấu.

Tuy nhiên, vị võ sư Vịnh Xuân có vẻ không cam lòng với thất bại. Theo tờ Sohu, Lữ Cương đang tích cực lên kế hoạch cho một trận tái đấu với Từ Hiểu Đông.

Vị võ sư Vịnh Xuân đánh giá: "Kỹ thuật chiến đấu của Từ Hiểu Đông không quá đặc sắc. Anh ta có lợi thế về sự chuẩn bị và chủ động hơn. Anh ta nặng tới 90kg nên nắm đấm cũng rất uy lực.

tu hieu dong lu cuong

 Lữ Cương vẫn muốn đấu lại với Từ Hiểu Đông

Tôi mới lần đầu tiên thi đấu trên võ đài kiểu thế này và tôi thừa nhận đã đánh giá thấp Từ Hiểu Đông. Nhiều kỹ thuật của Vịnh Xuân chưa được tôi thi triển.

Nếu tôi đánh một cách chủ động hơn, tấn công như vũ bão, tôi có thể sẽ tấn công được vào các yếu huyệt của anh ta và hạ knock-out".

Lữ Cương cũng cho biết mình sẽ tạm thời rút lui không tham gia vào các sự kiện để tu luyện võ công. Sau khi hoàn thành, võ sư Vịnh Xuân này mới thách đấu Từ Hiểu Đông một lần nữa.

Tờ Sohu đánh giá Lữ Cương vẫn có cơ hội chiến thắng nếu trở nên mạnh mẽ, cơ bắp hơn để chống chịu được những đòn đấm do Từ Hiểu Đông tung ra. Bởi dẫu sao họ Từ cũng chỉ là võ sĩ MMA nghiệp dư và còn không ít khiếm khuyết trong chiến đấu.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều