Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ Hybrid giảm bớt nỗi lo mùa nắng nóng 

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 16/06/2023 13:55:38 +07:00
(VTC News) -

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời có lưu trữ Hybrid sẽ là tương lai của ngành điện mặt trời và xu hướng trong tình hình hiện nay.

Nắng nóng kéo dài, thiếu điện khiến nhiều khu dân cư và cả khu công nghiệp bị ảnh hưởng sinh hoạt cũng như sản xuất kinh doanh.    

Để giải quyết bài toán trên, đã có nhiều giải pháp được đưa ra như: quạt tích điện, máy phát điện,… Tuy nhiên, những giải pháp này chỉ mang tính ngắn hạn, tức thì và khá tốn chi phí.

Nhu cầu được tìm kiếm nhiều hiện nay chính là giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời có lưu trữ - đây được coi là chìa khóa mở ra xu thế mới của ngành năng lượng tái tạo mang đến hiệu quả lâu dài và bền vững.

Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ Hybrid giảm bớt nỗi lo mùa nắng nóng  - 1

Giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời có lưu trữ.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có lưu trữ Hybrid là sự kết hợp giữa hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập và hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Chúng lưu trữ năng lượng bằng pin lithium-ion, cung cấp nguồn điện liên tục, ổn định cho các tải ưu tiên quan trọng như: camera giám sát, wifi, hệ thống báo cháy, hệ thống máy chủ, cửa cuốn điện, tủ lạnh, tủ đông, hồ cá Koi…

Đồng thời, lưu trữ lượng điện mặt trời dư vào ban ngày để sử dụng vào buổi tối hoặc khi mất điện.

Hệ thống điện mặt trời Hybrid ưu tiên sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời để cung cấp cho các tải trong gia đình, doanh nghiệp đồng thời sạc đầy cho pin lưu trữ lithium.

Khi nguồn điện mặt trời thiếu, hệ thống sẽ bổ sung nguồn điện lưới để cung cấp cho các thiết bị điện và sạc cho pin lưu trữ lithium.

Trong trường hợp mất điện, bộ chuyển mạch ATS hoạt động, hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời và nguồn điện từ pin lưu trữ để cung cấp cho các thiết bị tải ưu tiên, duy trì nguồn điện liên tục và ổn định. Khi có điện hệ thống tự động chuyển qua hòa lưới bình thường.

Chỉ với khoảng trên dưới 100 triệu đồng, hộ gia đình đã có thể sở hữu hệ thống điện mặt trời 5 Kwp với nhiều lợi ích vượt trội.

Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ Hybrid giảm bớt nỗi lo mùa nắng nóng  - 2

Intech Energy mang đến nguồn năng lượng tái tạo cho cộng đồng và xã hội.

Giải pháp lưu trữ điện năng với nhiều cơ chế hoạt động, lưu chuyển năng lượng linh hoạt, cấu hình chức năng sạc/xả theo thời gian và nhu cầu thực tế, cho phép lưu trữ vào thời điểm hệ thống điện mặt trời phát công suất đỉnh và xả vào khung giờ cao điểm, nhu cầu phụ tải cao, tiết kiệm nhiều chi phí tiền điện.

Intech Energy - công ty thành viên thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Intech Group. Intech Energy ra đời và bắt đầu hành trình “Kiến tạo cuộc sống xanh” bằng việc mang đến nguồn năng lượng tái tạo để phụng sự cho cộng đồng, xã hội và con người.

Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ Hybrid giảm bớt nỗi lo mùa nắng nóng  - 3

Intech Energy đã trở thành thương hiệu tiên phong trong ngành điện năng lượng mặt trời.

Đặc biệt, đối với hệ thống điện mặt trời có lưu trữ Hybrid cho doanh nghiệp, hộ gia đình, đội ngũ kỹ thuật của Intech Energy sẽ khảo sát thông số tải tiêu thụ, cấu trúc hệ thống điện và nhu cầu nguồn điện dự phòng các tải quan trọng, thời gian tải sử dụng… để tư vấn và đưa ra các phương án triển khai, thiết kế hệ thống điện mặt trời lưu trữ phù hợp, duy trì nguồn cấp ổn định và liên tục.

Sau quá trình hình thành và phát triển, Intech Energy đã trở thành thương hiệu tiên phong trong ngành điện năng lượng mặt trời, cung cấp và triển khai hơn 8.000 hệ thống điện mặt trời với hơn 200.000 sản phẩm được bán ra, mang đến cho khách hàng, đối tác và chủ đầu tư những giải pháp thông minh, tối ưu chi phí và đảm bảo tính hiệu quả cao.

Trước khi Quy hoạch điện 8 được phê duyệt, Intech Energy đã tiến bước trong hành trình phủ xanh mái nhà Việt. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị chu đáo từ công tác nhân sự đến đào tạo nâng cao kỹ năng tay nghề cho cán bộ công nhân viên vì chúng tôi hiểu rằng năng lượng tái tạo là năng lượng của tương lai, là xu thế phát triển.

Inech Energy sẽ tập trung đóng điện chính thức đi vào vận hành một số dự án đang triển khai, tổ chức các buổi hội thảo về chủ đề xoay quanh điện mặt trời và phát thải CO2 hướng đến NET Zero CO2 vào năm 2050; tiếp tục khởi công và triển khai các dự án mới” - Ông Trần Văn Nhơn, Tổng giám đốc CTCP Phát triển năng lượng xanh Intech Việt Nam (Intech Energy) cho biết.

Liên hệ với Intech Energy để được tư vấn thêm về hệ thống điện mặt trời có lưu trữ Hybrid cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trạm sạc, trạm dừng nghỉ, hộ gia đình. Intech Energy luôn đồng hành, hỗ trợ toàn diện, giúp khách hàng, quý đối tác tối ưu chi phí, hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG XANH INTECH VIỆT NAM (INTECH ENERGY)

HOTLINE: 0966.966.819-0966.966.313-0966.966.318

Email: [email protected]

Website: www.intechsolar.vn

Intech Energy TPHCM: Lô D6, KCN Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Intech Energy Tây Nguyên: Nguyễn Chí Thanh, Phường An Bình, Buôn Hồ, Đắk Lắk.

Intech Energy Đà Nẵng: Số 215 Phan Đăng Lưu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Intech Energy Hà Nội: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Bình luận
vtc.vn