Hé lộ trích đoạn Đàm Vĩnh Hưng đóng Ngọc Hoàng trong 'Táo quân 2018'

(VTC News) - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nắm tay Cẩm Ly bước vào buổi chầu với vẻ mặt uy nghiêm trong "Táo quân 2018".

Video: Đàm Vĩnh Hưng đóng vai Ngọc Hoàng gây thích thú

Thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly góp mặt trong chương trình Táo quân xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Giải cứu Ngọc Hoàng” nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trong đó, không ít ý kiến nghi ngờ về diễn xuất của hai ca sĩ, nhất là khi họ được giao vào vai diễn “nặng ký” vốn được dành cho những tên tuổi gạo cội trong lĩnh vực diễn xuất.

Trong clip ngắn vừa được nhà sản xuất tung ra, người hâm mộ rất ngạc nhiên trước diễn xuất của Mr. Đàm và chị tư Cẩm Ly. Trong trang phục long bào lộng lẫy, hai nhân vật đứng đầu thiên đình bước lên ngai vàng với phong thái uy nghi.

He lo trich doan Dam Vinh Hung dong Ngoc Hoang trong 'Tao quan 2018' hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly trong tạo hình Ngọc Hoàng - Thiên Hậu.

He lo trich doan Dam Vinh Hung dong Ngoc Hoang trong 'Tao quan 2018' hinh anh 2

 

Sau khi các Táo và thần tiên hành lễ, Ngọc Hoàng phất tay, cất giọng dõng dạc. Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng trong tạo hình này phần nào xóa tan nghi ngờ của người hâm mộ về diễn xuất của nam ca sĩ nổi tiếng.

Trong khi đó, ca sĩ Cẩm Ly với phong thái sang trọng, khuôn mặt phúc hậu cũng rất phù hợp với hình ảnh của Thiên Hậu. Không chỉ vậy, “chị Tư” cũng thể hiện khả năng diễn xuất của mình khi có màn kết hợp ăn ý cùng “ông hoàng nhạc Việt”.

Ngoài ra, trong Táo quân “Giải cứu Ngọc Hoàng”, khán giả còn có dịp được nhìn thấy Đàm Vĩnh Hưng trong những tạo hình khác, những nhân vật khác cũng thú vị không kém. Một trong số đó là nhân vật bán bánh ú chơi nổi, thích làm lố khi đeo vàng thật đầy người đi bán bánh.

He lo trich doan Dam Vinh Hung dong Ngoc Hoang trong 'Tao quan 2018' hinh anh 3

Gia Bảo "bạo hành" Đại Nghĩa.

Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly, diễn viên Gia Bảo không chỉ gây thích thú khi đảm nhận vai diễn Bắc Đẩu mà còn có nhân vật bảo mẫu. Nam diễn viên diện áo dài rất… nữ tính, nhưng lại là một bảo bẫu hành hạ trẻ em. Đây cũng là vấn đề gây nhức nhối xã hội nổi cộm trong năm 2017. Và “nạn nhân” của “bảo mẫu” Gia Bảo lại chính là các nghệ sĩ trong chương trình.

>>> Đọc thêm: Đây là cách Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ Hương Giang Idol đi thi Hoa hậu

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU