Hé lộ nhiều thiết kế ngoại thất của BMW i5 điện

Người đẹp và xeChủ Nhật, 18/07/2021 08:07:58 +07:00
(VTC News) -

Tờ Carscoops ghi lại khoảnh khắc phiên bản điện của BMW 5 - Series thế hệ tiếp theo đang thử nghiệm trên đường, mẫu xe này có thể được bán với tên gọi là “i5”.

Cách đây khoảng một năm, BMW xác nhận rằng họ sẽ sản xuất một phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của dòng 5 - Series làm đa dạng các mẫu xe điện của hãng, cùng với các cái tên như i4 và iX. Bên cạnh đó, bản 5 - Series thế hệ tiếp theo chạy bằng khí đốt truyền thống vẫn sẽ được cung cấp.

Hé lộ nhiều thiết kế ngoại thất của BMW i5 điện - 1

Những bức ảnh cho chúng ta thấy được khá rõ nét về thiết kế tổng thể của chiếc xe mới, bóng bẩy và bắt mắt hơn so với 4 - Series. Có lẽ vẻ ngoài này có nét tương đồng với E39 hay E60, đặc biệt là phần đèn pha.

Hé lộ nhiều thiết kế ngoại thất của BMW i5 điện - 2

Phần đuôi xe chắc chắn có nhiều điểm chung với mẫu 5 - Series gần đây, trong khi phần hông rộng tạo cho thêm không gian cho ca-bin. Mặc dù vậy, do lớp ngụy trang kín nên chúng ta vẫn sẽ phải đợi đến khi mẫu xe ra mắt để có thể trải nghiệm hết những tính năng của xe.

Hé lộ nhiều thiết kế ngoại thất của BMW i5 điện - 3

Với sự cạnh tranh gay gắt đến từ EQE và A6 e-tron, i5 sẽ phải cố gắng mang lại sự thoải mái cũng như hiệu suất tốt nhất để chiếm được ưu thế. Chúng tôi hy vọng i5 sẽ có khả dụng với các gói pin 70 kWh và 100 kWh và cung cấp phạm vi hoạt động lên đến 400km, điều này sẽ giúp xe đối đầu với các đối thủ đến từ Đức, cũng như Tesla Model S.

Hé lộ nhiều thiết kế ngoại thất của BMW i5 điện - 4

Dòng 5 - Series hiện tại đã được ra mắt vào năm 2016 và mới chỉ nhận được bản cập nhật vào năm ngoái, vì vậy sự xuất hiện này đang rất được mong chờ trước những dự án vào năm 2023 hay 2024.

Hiếu Nguyễn (Vov.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp