Hé lộ cát xê 'khủng' của DJ Armin khi đến Việt Nam

(VTC News) - BTC đã phải chi ra tới 18 tỷ đồng cho show diễn của DJ Armin ở Việt Nam.

BTC tiết lộ, để chuẩn bị cho sự kiện Armin World Tour Vietnam 2015, họ đã phải chi ra tổng chi phí lên tới 18 tỷ đồng.  Trong đó, DJ người Hà Lan - Armin Armin van Buuren - có mức cát - xê lên 10 tỷ đồng.

Chỉ còn 2 ngày nữa diễn ra chương trình, hiện tại, BTC đang gấp rút hoàn tất sân khấu ‘khủng’ với 65m chiều ngang, chiều cao 7m và diện tích màn hình LED là 200m2.

Để đảm bảo hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đúng yêu cầu của Armin Armin van Buuren, 10 chuyên gia trong ê kíp DJ số 1 thế giới đã sang Việt Nam từ sớm để giám sát thi công và kiểm tra một cách tỉ mỉ.

Riêng tại khi vực VIP/VVIP, các khán giả mua vé tại đây sẽ có dịp được trải nghiệm bởi hệ thống âm thanh delay và ánh sáng chuyên biệt để cảm nhận rõ hơn về show diễn.

Với số lượng khán giả dự kiến lên tới 15.000 người, BTC đặc biệt chú trọng đến công tác an ninh, nhằm đảm bảo sự an toàn cho người hâm mộ trong suốt hơn 6 tiếng thưởng thức chương trình.

BTC đã kết hợp và làm việc với Công ty giám sát an ninh TSC (Hà Lan), lực lượng an ninh sự kiện chuyên nghiệp, lực lượng phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động và an ninh khu vực.

Theo đó, mọi vật dụng mang theo của khán giả sẽ được lực lượng an ninh kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bước vào khu vực biểu diễn. Các vật dụng sắc nhọn, vũ khí có thể gây thương tích, các chất ma túy, chất kích thích, vật nuôi… không được phép mang tới chương trình.

Armin World Tour Vietnam 2015 cũng ra quy định cấm khán giả dưới 18 tuổi. Vì thế, lực lượng soát vé và bảo vệ sẽ kiểm tra chứng minh thư chặt chẽ. 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khán giả xem chương trình, BTC sẽ cung cấp xe bus miễn phí và đưa đón người hâm mộ theo từng giờ. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 13/12.


Thiên An

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa