Hé lộ căn hộ 20m2 bừa bộn Lam Khiết Anh sống những ngày cuối đời

(VTC News) - Căn hộ nhỏ đầy đủ vật dụng nhưng lại bừa bộn khiến khán giả càng xót xa cho Lam Khiết Anh.

Những ngày qua, showbiz Hong Kong lẫn châu Á chấn động với thông tin "ngọc nữ" màn ảnh một thời Lam Khiết Anh đột tử tại nhà riêng. Xung quanh những thông tin về tang lễ nữ minh tinh, trang Baidu cũng vừa hé lộ loạt ảnh trong căn hộ 20m2 Lam Khiết Anh sống những ngày cuối đời.

Thông qua những hình ảnh này, dễ thấy căn hộ của nữ diễn viên bạc mệnh có đầy đủ tiện nghi như bàn ghế ăn, tủ lạnh... Tuy nhiên, sự lộn xộn, bừa bộn với đồ vật ngổn ngang bên trong căn hộ khiến khán giả càng thêm xót xa bởi đây cũng là nơi Lam Khiết Anh sống những ngày cuối đời.

He lo can ho 20m2 bua bon Lam Khiet Anh song nhung ngay cuoi doi hinh anh 1

 

He lo can ho 20m2 bua bon Lam Khiet Anh song nhung ngay cuoi doi hinh anh 2

Căn hộ của Lam Khiết Anh bừa bộn với đồ vật ngổn ngang.

Thông tin Lam Khiết Anh qua đời tại nhà riêng được truyền thông Trung Quốc đăng tải vào ngày 3/11. Sau khi kết thúc cuộc điều tra, cơ quan cảnh sát cho biết nữ diễn viên bị ngã trong toilet, mất máu nhưng lại sống một mình, không có ai phát hiện kịp thời nên qua đời.

Sáng 5/11, chị gái của nữ diễn viên Đại thoại Tây Du đến nhận xác em gái nhưng thi thể Lam Khiết Anh đã biến dạng khó nhận ra. Được biết, không chỉ Cổ Thiên Lạc mà một nhà thờ cũng muốn đứng ra tổ chức tang lễ cho Lam Khiết Anh nhưng chị gái cô từ chối, không muốn nhận sự hỗ trợ.

He lo can ho 20m2 bua bon Lam Khiet Anh song nhung ngay cuoi doi hinh anh 3

Hình ảnh vui vẻ hiếm hoi của Lam Khiết Anh bên cạnh một người bạn.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963, từng được xem là "ngọc nữ" của màn ảnh Hong Kong những năm 1980 - 1990 bởi nhan sắc xinh đẹp đến cả Châu Tinh Trì cũng phải say mê. Cô góp mặt trong nhiều bộ phim như Đại thoại Tây Du, Đại thời đại...

Cuộc đời của Lam Khiết Anh có thể nói như một chuỗi bi kịch. Sau khi người yêu tự tử, cô bị 2 người đàn ông máu mặt trong showbiz Trung Quốc - được cho là Đặng Quang Vinh và Tăng Chí Vỹ - cưỡng hiếp tại Singapore. Từ một minh tinh màn ảnh, Lam Khiết Anh hóa điên, sống nghèo khổ những ngày cuối đời.

>>> Đọc thêm: Lam Khiết Anh chết thảm, thi thể biến dạng nhưng kẻ cưỡng bức cô vẫn ung dung vui vẻ

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU