Hé lộ bức thư cuối cùng trùm khủng bố Bin Laden dành cho vợ

Thế giớiThứ Năm, 21/05/2015 06:36:00 +07:00

Trùm khủng bố Osama Bin Laden trước khi bị tiêu diệt đã để lại những dòng chữ cuối cùng dành cho vợ và gia đình của mình.

(VTC News) - Trùm khủng bố Osama bin Laden trước khi bị tiêu diệt đã để lại những dòng chữ cuối cùng dành cho vợ và gia đình của mình.

Trùm khủng bố Osama Bin Laden bị đặc nhiệm Mỹ tiêu diệt vào năm 2008 tại nơi ẩn náu bí mật của hắn tại Abbottabad, Pakistan.
Bin Laden
Trùm khủng bố Osama bin Laden bị quân đội Mỹ tiêu diệt năm 2008 

Có vẻ như Bin Laden đã dự đoán được cái chết của mình nên trùm khủng bố để lại một bức di chúc với nội dung khá tình cảm dặn dò vợ mình. 
Bức thư này được đưa ra công chúng hôm 20/5 nhằm đáp lại những nghi vấn về việc quân đội Mỹ chưa thực sự tiêu diệt Osama bin Laden.
Osama bin Laden
Cận cảnh bức thư cuối cùng mà trùm khủng bố Osama bin Laden để lại cho vợ mình 
Trở lại với bức thư cuối cùng dành cho vợ, Osama bin Laden viết: "Tới vợ của tôi: Nếu trong trường hợp anh chết và em muốn trở lại với gia đình mình thì hãy làm như vậy đi. Nhưng hãy nhớ là phải nuôi dạy con cái của chúng ta tử tế. Cẩn thận bạn bè của chúng nữa, nhất là sau tuổi dậy thì, đặc biệt là với con gái Asma. Sau này hãy cho nó lấy một người chồng tốt".

Mặc dù vậy, trùm khủng bố có rất nhiều vợ và các chuyên gia không biết chính xác là bức thư này dành cho người vợ nào.

Khánh Huy (theo Business Insider)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !