Hé lộ bí quyết giúp Đông Nhi trình diễn 20 ca khúc trong liveshow

(VTC News) - Những bí mật được chính Tổng đạo diễn chương trình - nhạc sỹ Hồ Hoài Anh tiết lộ trước "giờ G".

Chỉ còn ít ngày nữa, It’s showtime - liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Đông Nhi sẽ diễn ra với quy mô lớn được tổ chức tại sân vận động và sẽ là một dấu son sáng trong sự nghiệp của cô. Như vậy sau Phương Thanh, Đan Trường và Mỹ Tâm thì cô chính là ca sỹ tiếp theo “dám” chọn Sân vận động Quân khu 7 để thực hiện liveshow cho riêng mình.

He lo bi quyet giup Dong Nhi trinh dien 20 ca khuc trong liveshow hinh anh 1

Những ngày qua cô miệt mài tập luyện cùng vũ đoàn để đem đến cho khán giả của mình những màn trình diễn xuất sắc nhất

He lo bi quyet giup Dong Nhi trinh dien 20 ca khuc trong liveshow hinh anh 2

Dù bận rộn với lịch trình đi diễn đã nhận từ trước và làm giám khảo chương trình giải trí, huấn luyện cho các thí sinh nhí nhưng ở cô lúc nào cũng tràn đầy năng lượng để chuẩn bị cho liveshow tâm huyết của mình

He lo bi quyet giup Dong Nhi trinh dien 20 ca khuc trong liveshow hinh anh 3

 Những ca khúc trong liveshow lần này phần lớn được cô hát "live" cùng ban nhạc

Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh - Tổng đạo diễn đêm nhạc đã có những chia sẻ về quá trình thực hiện dự án này. Nói về những hoài nghi việc Đông Nhi sẽ hát live cùng ban nhạc hơn 20 ca khúc, anh chia sẻ: “Tôi hoàn toàn yên tâm về giọng hát của cô ấy.

Một điều may mắn nữa là những bài hát của Đông Nhi thường được đông đảo khán giả biết đến nên hy vọng sự tương trợ của người hâm mộ và ban nhạc cho ca sỹ sẽ nhiều hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng cố gắng phân bổ kịch bản làm sao cho hợp lý với sức khỏe của Đông Nhi.”.

He lo bi quyet giup Dong Nhi trinh dien 20 ca khuc trong liveshow hinh anh 4

 Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh "bén duyên" với Đông Nhi từ The Voice Kids và sẽ đồng hành cùng cô tại liveshow lần này. Anh chia sẻ: “Chương trình sử dụng nhạc sống chắc chắn phải có những thay đổi so với các sân khấu trước đây mà Nhi từng biểu diễn”.

He lo bi quyet giup Dong Nhi trinh dien 20 ca khuc trong liveshow hinh anh 5

 Hệ thống dàn truss cùng màn hình LED được thi công lắp đặt khá công phu 

Bên cạnh đó, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh cũng chia sẻ về những lo lắng mà e-kip đang đối mặt. Cụ thể là về vấn đề thời tiết: “Chúng tôi cũng đang rất lo lắng vì những ngày qua trời Sài Gòn liên tục mưa lớn. Nhưng hy vọng là “ở hiền gặp lành”, dù thế nào khán giả vẫn đến ủng hộ Đông Nhi, ủng hộ chương trình”.

He lo bi quyet giup Dong Nhi trinh dien 20 ca khuc trong liveshow hinh anh 6

Ngoài ra, việc lấp đầy khán giả trong một khuôn viên lớn như Sân vận động Quân khu 7 cũng là 1 thử thách 

He lo bi quyet giup Dong Nhi trinh dien 20 ca khuc trong liveshow hinh anh 7

 "It’s showtime" sẽ là những tiết mục trình diễn mang nhiều yếu tố nghệ thuật hơn là bày biện ra quá nhiều thứ không cần thiết.

He lo bi quyet giup Dong Nhi trinh dien 20 ca khuc trong liveshow hinh anh 8

Có thể nói năm nay là một năm đại thắng của Đông Nhi khi cô liên tiếp gặt hái thành công trong sự nghiệp, trở thành gương mặt đại sứ của nhiều nhãn hàng, là đại diện chính thức và duy nhất của Việt Nam xuất hiện trong bảng đề cử Best Southeast Asia Act (Nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc) sau khi vượt qua loạt nghệ sĩ tên tuổi trong nước.

Lyrics video Trách ai bây giờ của Đông Nhi

Chu Nguyên
Bình luận