• Zalo

Hé lộ 3 bộ trang phục dân tộc Hoàng Thùy dự định mang đến ‘Hoa hậu Hoàn vũ 2019’

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 13/11/2019 10:53:00 +07:00

Từ những bản phác thảo ban đầu, 3 bộ trang phục được lên mẫu thật khiến nhiều người tò mò.

Trong tập tiếp theo của series Road To Miss Universe 2019 - Hoang Thuy, 3 bộ trang phục dân tộc Hoàng Thùy dự định mang đến Hoa hậu Hoàn vũ 2019 được hé lộ.

Trang phục dân tộc của các đại diện Việt Nam khi đến tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế luôn được khán giả cực kỳ quan tâm. Vì vậy, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng có một cuộc thi thiết kế và chọn ra 3 mẫu cuối cùng theo các tiêu chí khắt khe.

Top 3 thiết kế trang phục dân tộc được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo và sự cố vấn của các mentor là Café phin sữa đá (Trần Nguyễn Minh Đức), Cò (Nguyễn Đức Liêm), Vùng đất chín rồng (Hoàng Hữu Kha).

hoangthuy (4)

Thiết kế Café phin sữa đá mang nét văn hóa uống café bằng phin độc đáo chỉ có ở Việt Nam.

hoangthuy (1)

Bộ trang phục Cò tái hiện hình ảnh làng quê Việt Nam.

hoangthuy (3) 3

Thiết kế Vùng đất chín rồng nói lên nguồn gốc sông Cửu Long. Trong 3 thiết kế này, Cò đang nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả hơn khi đáp ứng các tiêu chí như dễ mặc, thể hiện được văn hóa và có thể khoe được lợi thế hình thể của Hoàng Thùy.

Thế nhưng, trong teaser của chương trình, Hoàng Thùy rất chật vật để có thể thử hết cả ba bộ trang phục truyền thống. Sau khi xem qua cả ba, Hoàng Thùy nhận định: “Bản thực tế rất khác so với bản vẽ trước đây Thùy được xem”.

Không những vậy, một bộ trang phục còn bị Hoàng Thùy nhận xét: “Em không hề thấy nó đẹp và cũng không thích nó luôn!”.

Bên cạnh đó, mentor Nguyễn Minh Tuấn – người cố vấn thực hiện cho bộ trang phục Café phin sữa đá nói thêm: “Với cương vị là một mentor, tôi cũng có nói với Minh Đức những điều mình mong muốn nhưng anh Đức cứ phớt lờ hoặc cứ im lặng, tôi cũng không biết cách nào để giải quyết vấn đề”.

Trước khi đi đến quyết định cuối cùng lựa chọn bộ trang phục sẽ đồng hành với mình tại Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Hoàng Thùy cũng được ê kíp chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho buổi chụp ảnh và chỉnh sửa trang phục sao cho phù hợp nhất.

hoangthuy (2) 3

Hoàng Thùy chật vật thử trang phục.

Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, được tổ chức lần đầu vào năm 1952. Hoa hậu Hoàn vũ cùng Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Trái đất là những cuộc thi nhan sắc được khán giả đặc biệt quan tâm.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ là Catriona Gray đến từ Philippines, đăng quang vào cuối năm 2018. Cũng tại cuộc thi này, H'Hen Niê - đại diện Việt Nam lập nên kỳ tích, lần đầu tiên đưa cái tên Việt Nam lọt top 5 chung cuộc và gây ấn tượng với bạn bè quốc tế.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều