Hãy trở thành chủ nhân của những phần quà tháng 12

Tháng 11, BBT Không gian đẹp đã tiến hành trao giải cho các tác giả của 3 bức ảnh trong chuyên mục “Góc đẹp trong nhà” có số lượng độc giả bình chọn nhiều nhất gồm:

- Anh Nguyễn Văn Quang, Đông Anh, Hà Nội, chủ nhân góc đẹp 1 với 50% số phiếu bình chọn. Giải thưởng là chiếc đầu DVD Pioneer DVD-393 trị giá 1.450.000đ;

- Chị Hoàng Thị Thủy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, chủ nhân góc đẹp 3 với 37% số phiếu bình chọn. Giải thưởng là chiếc lò nướng Komasu RS888 trị giá 990.000đ;

- Anh Dương Văn Quyết, Thanh Xuân, Hà Nội, chủ nhân góc đẹp 4 với 12% số phiếu bình chọn. Giải thưởng là chiếc bếp ga nổi SA-650EH trị giá 619.000đ.

Tháng 12 này, chuyên mục “Góc đẹp trong nhà” xin giới thiệu những hình ảnh do độc giả gửi về để các bạn tham gia bình chọn. Tác giả của 3 bức ảnh có số lượng độc giả bình chọn nhiều nhất sẽ được nhận những phần quà có giá trị.

Góc đẹp 1 
 Góc đẹp 2
 Góc đẹp 3
 Góc đẹp 4

Hãy chia sẻ những hình ảnh góc đẹp trong nhà bạn (hình ảnh có thể là phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay không gian riêng của bé…) để có cơ hội nhận quà của chuyên mục “Góc đẹp trong nhà” bằng cách gửi hình ảnh kèm theo và ghi đầy đủ thông tin cá nhân (Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email) tới địa chỉ email:
gocdeptrongnha@gmail.com. Các bức ảnh gửi tới sẽ được chúng tôi đưa lên để độc giả bình chọn.M.P

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN