Hậu vệ Levante tố trọng tài và Real ăn cướp chiến thắng

Thể thaoThứ Tư, 15/02/2012 12:10:00 +07:00

(VTC News)-Trận đấu giữa Levante và Real đã khép lại, song dư âm của nó vẫn còn đọng lại. Hãy cùng nghe những lời đầy bức xúc của hậu vệ Gustavo Cabral.

(VTC News)-Trận đấu giữa Levante và Real đã khép lại, song dư âm của nó vẫn còn đọng lại. Hãy cùng nghe những lời đầy bức xúc của hậu vệ Gustavo Cabral.

Cuối tuần trước, Real được thi đấu trên sân nhà, nhưng thật bất ngờ khi họ để Levante vượt lên dẫn trước. Phải đến cuối hiệp một, nhờ vào quyết định thổi 11m của trọng tài, đội chủ nhà mới có bàn thắng san bằng tỷ số do công của C.Ronaldo.

 Hậu vệ Levante đòi trọng tài đuổi Ramos, "tố" Real ăn cướp chiến thắng.

Sau pha lập công này của CR7, các cầu thủ Real đã giải tỏa được áp lực tâm lý thi đấu để sút tung lưới Levante thêm 2 lần nữa trước khi Benzema khép lại trận đấu ở tỷ số 4-2, qua đó bỏ xa Barcelona 10 điểm trên BXH.

“Ở đây là Tây Ban Nha. Có một điều quan trọng mà ai cũng biết là Real đang hơn Barca 10 điểm. Nhưng trọng tài là người của Real. Có nhiều lỗi đã làm ảnh hưởng đến chúng tôi và vâng, chúng tôi có thể nói là chúng tôi bị ăn cướp chiến thắng”, Gustavo Cabral bức xúc nói.

“Những chiếc thẻ của trọng tài đã làm hại chúng tôi. Đó chính là sự khác biệt lớn giữa hai đội. Madrid không chỉ gây áp lực cho chúng tôi trên sân cỏ mà còn cả ở ngoài đường biên. Thật là buồn”, hậu vệ của Levante nói tiếp.

Về tình huống trung vệ Sergio Ramos nhìn bóng sau đó đá vào chân Asier Del Horno khiến cầu thủ này ngã lăn ra sân, Gustavo Cabral cho rằng, đáng ra trọng tài phải đuổi “Người rừng”, nhưng: “Dường như trọng tài đã làm ngơ cho hành động đó”, Gustavo Cabral kết luận.

Hương Bộc

Bình luận
vtc.vn