Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hậu trường lựa chọn Hoa hậu Việt Nam 2014

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/12/2014 02:54:00 +07:00

(VTC News) - Ông Lê Xuân Sơn, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết một số tiêu chuẩn lựa chọn Hoa hậu Việt Nam 2014.

(VTC News) - Ông Lê Xuân Sơn, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết một số tiêu chuẩn lựa chọn Hoa hậu Việt Nam 2014.

Trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, nhan sắc đăng quang thường trong lứa tuổi mười tám, đôi mươi, cũng như sở hữu chiều cao ấn tượng.

Có lẽ vì lý do đó mà nhiều người cho rằng, các thí sinh sở hữu chiều cao dưới 1,7m và qua ngưỡng tuổi 20 thường khó có ‘cửa’ để đội lên đầu chiếc vương miện cao nhất của cuộc thi.
hoa hậu việt nam
Trong cuộc gặp gỡ báo chí sáng 4/12, khi được hỏi liệu giữa những nhan sắc ấn tượng, với vốn tri thức được trang bị khá đầy đủ, nhưng chiều cao khiêm tốn hơn, và đã bước qua độ tuổi mười tám, đôi mươi so với những thí sinh đẹp ‘không tì vết’ trẻ trung, còn đang trong quá trình học tập, ban tổ chức thường nghiêng về tiêu chí nào để trao vương miện, ông Lê Xuân Sơn, trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết:

'Ban tổ chức cũng như ban giám khảo, không đặt ra tiêu chí thí sinh phải cao bao nhiêu, mà điều quan trọng, vẻ đẹp đó phải nổi bật và được số đông thừa nhận.

Ban tổ chức không hướng đến việc thí sinh phải cao trên 1,7m, hay lứa tuổi mười tám, đôi mươi trẻ trung để trao vương miện.

Hoa hậu phải tổng hòa nhiều tiêu chí cuộc thi đề ra, về nhan sắc, vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn, tấm lòng nhân ái thiện nguyện…'

hoa hậu việt nam
Ông Lê Xuân Sơn khẳng định, tất cả các thí sinh đều có cơ hội để tỏa sáng, ban tổ chức không nghiêng về một tiêu chí nào để trao vương miện Hoa hậu.

Còn về phần thi ứng xử của các thí sinh, ông Lê Xuân Sơn cho biết, ban tổ chức đã nhận được hơn 500 câu hỏi của độc giả sau khi phát động cuộc thi đặt câu hỏi cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014.

Từ hơn 500 câu hỏi  đó ban tổ chức đã tổng hợp thành 10 chuyên đề cho các thí sinh chia thành từng nhóm thảo luận. Đêm chung kết sẽ không chỉ là cuộc hội ngộ của nhan sắc, mà còn của trí tuệ các thí sinh.

An Yên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin