Hậu sang Mỹ du học, Hương Tràm hé lộ chuyện tình với Quang Đăng?

(VTC News) - Sự xuất hiện của Quang Đăng bên cạnh Hương Tràm khiến nhiều người tò mò.

Thời gian qua, Hương Tràm đã và đang thích nghi với cuộc sống du học sinh ở Mỹ. Thỉnh thoảng, cô vẫn đi hát nhưng mới đây, nữ ca sĩ gây tò mò khi hé lộ về ca khúc mới mang tên Chúng ta không có sau này – một dự án kết hợp giữa sách và nhạc của nhà văn Hà Thanh Phúc.

Được biết, ca khúc này Hương Tràm thực hiện trước khi sang Mỹ du học. Cô và nhà văn Hà Thanh Phúc cùng nhạc sĩ Mai Fin đã chỉnh sửa khá nhiều mới thấy ưng ý. Nữ ca sĩ chia sẻ, dù bận rộn chuẩn bị sang Mỹ nhưng cô vẫn tham gia vì đồng cảm với câu chuyện trong sách của Hà Thanh Phúc.

Hau sang My du hoc, Huong Tram he lo chuyen tinh voi Quang Dang? hinh anh 1

Nhà văn Hà Thanh Phúc bên cạnh Hương Tràm và Mai Fin.

Tôi tìm thấy cảm xúc của chính mình, một người trẻ từng mắc nhiều sai lầm trong cuộc đời nhưng vẫn luôn tìm kiếm lý tưởng và lẽ sống trong hành trình học cách trưởng thành.

Trong sách có một mẩu chuyện nhà văn Hà Thanh Phúc viết riêng cho tôi mà khi đọc nó, tôi không ngăn được nước mắt và khóc oà giữa một chiều Califonia vì những gì anh viết đã chạm đáy tim mình” – cô nói.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Là người đầu tiên được đọc bản thảo, tôi rất tâm đắc đoạn anh Phúc viết về tình yêu: ‘Nhiều người khi yêu thường hay hỏi, chúng ta của sau này sẽ thế nào. Đó quả là một câu hỏi khó vì làm gì có ai biết trước được ngày mai.

Người mình yêu nhất, từng gắn bó suốt một thời gian khó, nhưng chưa chắc sẽ là người cuối cùng đi cùng mình đến hết đoạn đường’. Bản thân tôi từng trải qua những giai đoạn như thế trong đời”.

Hau sang My du hoc, Huong Tram he lo chuyen tinh voi Quang Dang? hinh anh 2

 

Bên cạnh Hương Tràm, sự xuất hiện của Quang Đăng gây tò mò. Nhiều khán giả cho rằng sẽ có câu chuyện tình tay ba khi chàng vũ công do Quang Đăng đóng hẹn hò với một vũ công khác dù đang yêu một cô ca sĩ nổi tiếng.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Quang Đăng không khỏi khiến người xem đặt nghi vấn phải chăng Hương Tràm đang tái hiện lại chuyện tình sóng gió của Quang Đăng và Thái Trinh trong MV của cô, khi có nhiều yếu tố trùng hợp khiến người xem không khỏi liên tưởng.

Nhất là sau khi đóng xong MV này, Quang Đăng và Thái Trinh đã đường ai nấy đi cách đây không lâu.

Sau 4 tháng sang Mỹ du học, Hương Tràm bật khóc vì nhớ nhà

Sau 4 tháng sang Mỹ du học, Hương Tràm bật khóc vì nhớ nhà

Nữ ca sĩ có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại và xúc động cho biết, cô rất nhớ nhà.
 
Người hâm mộ bật khóc, chia tay Hương Tràm sang Mỹ du học

Người hâm mộ bật khóc, chia tay Hương Tràm sang Mỹ du học

Hương Tràm tạm biệt gia đình, bạn bè để lên đường đi du học và nhiều fan đến tiễn thần tượng đã không kìm được nước mắt.
Dung Phạm
Chủ đề:

hương tràm

,

quang đăng

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU