• Zalo

Hậu ly hôn, Thanh Bình tái xuất với vai diễn yêu ‘gái làng chơi’

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/12/2019 15:56:00 +07:00

Nam diễn viên sẽ có sự kết hợp với Fung La trong một dự án phim ngắn.

Video: Trailer phim ngắn "Em tệ lắm! Đừng thương!"

Trailer phim ngắn Em tệ lắm! Đừng thương! vừa được chia sẻ với sự góp mặt của diễn viên Thanh Bình và người mẫu Fung La. Đặc biệt, Fung La gây ấn tượng khi khả năng diễn xuất tiến bộ và nhiều cảm xúc hơn.

Bên cạnh đó, việc cô đảm nhận vai “gái làng chơi” cũng khiến khán giả tò mò bởi đây là quyết định ít người dám thử. Tuy nhiên, Fung La cho rằng đây là cơ hội cô được khám phá những cảm giác, cảm xúc rất mới và truyền tải nó thành vai diễn của mình. Trong phim, Fung La xuất hiện với hình ảnh cá tính, gai góc nhưng cũng là một cô gái đầy tổn thương.

"Tôi quay cuồng, giằng xé với chính mình để có thể chạm được đến cảm xúc của nhân vật, bằng tất cả khả năng và đam mê. Có những lúc tôi nỗ lực đến cạn kiệt năng lượng, nhưng chạm đến giới hạn của chính mình và vượt ra khỏi nó lại là trải nghiệm tuyệt vời khi được đảm nhiệm vai chính nhiều thử thách như vậy." – Fung La chia sẻ.

thanhbin (1)

Tạo hình của Fung La trong phim ngắn.

Cũng vì quá nhập tâm với vai diễn nên khi hóa thân, cô có những cảm xúc rất thật khi bật khóc vì thương cho cô gái lấy nhầm chồng vũ phu, đồng cảm với một người luôn khao khát có tình yêu giản dị…

Cùng với Fung La, diễn viên Thanh Bình cũng thể hiện kinh nghiệm diễn xuất dày dặn trong vai nam chính. Được biết, Thanh Bình cũng là người thầy đặc biệt của Fung La trong suốt quá trình thực hiện phim.

Sau biến cố hôn nhân, mọi hoạt động của Thanh Bình đều nhận được sự chú ý từ khán giả nên nhiều người cũng tò mò nam diễn viên sẽ thể hiện ra sao. Ngoài ra, Dương Thanh Vàng cũng góp mặt trong phim ngắn này.

thanhbin (2)

Thanh Bình tái xuất hậu ly hôn.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin