Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Không còn từ chối, Hoài Phương ‘khóa môi’ Duy Kiên cực ngọt ngào

(VTC News) - Sau khi gặp tai nạn suýt chết, Hoài Phương tỏ tình và hôn Duy Kiên cực lãng mạn.

Trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam tập 25-26, những tình tiết mới nhất về câu chuyện tình cảm của Hoài Phương và Duy Kiên tiếp tục được hé lộ.

Hai tập vừa lên sóng mở màn bằng cảnh Hoài Phương (Khả Ngân) hì hục chạy đến chỗ bác sĩ Phong để lấy lại điện thoại nhưng không may cho cô, toàn bộ đoạn ghi âm được phát cho cả thế giới và không sót giây nào, và đúng với sự thật nên bác sĩ chỉ biết ngậm ngùi không nói nên lời.

Trong khi đó, anh chàng Duy Kiên (Song Luân) lại cực kì hạnh phúc và cười thích thú khi nghe được tấm chân tình của người mình yêu. Cũng từ đây, mối quan hệ của cặp đôi bước sang một giai đoạn mới.

Hau due mat troi tap 25-26: Khong con tu choi, Hoai Phuong ‘khoa moi’ Duy Kien cuc ngot ngao hinh anh 1

Hoài Phương bị trêu chọc vì đại úy Duy Kiên. 

Sau khi lời yêu thương bị công khai, chuyện tình của Hoài Phương và Duy Kiên lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cả doanh trại. Không chỉ nhiệt tình "tám" mà vài người trong tổ y tế còn trêu bác sĩ Phương khiến cô muốn phát điên.

Cô cố gắng né tránh anh trong mọi hoàn cảnh. Vừa nghe thấy ai đó gọi tên Duy Kiên, bác sĩ Phương lập tức chạy trốn. Tuy nhiên, càng tránh, cô lại càng chạm mặt.

Chạy trốn Duy Kiên bao nhiêu thì trớ trêu thay, cô lại trốn ở nơi đại uý đang đứng, bị Duy Kiên trêu. Dù xấu hổ nhưng Duy Kiên vẫn khiến Hoài Phương vui khi biết anh yêu cô hơn rất nhiều.

Hau due mat troi tap 25-26: Khong con tu choi, Hoai Phuong ‘khoa moi’ Duy Kien cuc ngot ngao hinh anh 2

 

Sau đó, cả hai cùng nhau đi lên sở chỉ huy. Trên đường đi về, chiếc xe bị hỏng vì đi vào khu vực có bom mìn, suýt nữa cả hai mất mạng. May mắn, Duy Kiên đã xử lý rất nhanh nhạy. Thoát khỏi khu vực nguy hiểm, họ tìm cách xin đi nhờ để quay về doanh trại.

Phân đoạn được khán giả chờ đợi cuối cùng cũng đến khi Hoài Phương tỏ tình với Duy Kiên, tiết lộ vì anh nên cô không có tên trong danh sách những người trở lại đất liền. Sau những lời nói đó, Duy Kiên chủ động hôn Hoài Phương rất ngọt ngào.

Không né tránh như trước, bác sĩ Hoài Phương cũng không ngần ngại ôm và chủ động hôn lại anh như một lời đáp lại tình cảm của cô với Duy Kiên, trong khung cảnh ở đảo Hải Phong (Phú Yên).

Hau due mat troi tap 25-26: Khong con tu choi, Hoai Phuong ‘khoa moi’ Duy Kien cuc ngot ngao hinh anh 3

 

Hau due mat troi tap 25-26: Khong con tu choi, Hoai Phuong ‘khoa moi’ Duy Kien cuc ngot ngao hinh anh 4

 

Về bác sĩ Quang, nếu những người khác muốn trở về đất liền thì anh lại thích ở lại, có lẽ do chưa tha thứ cho bản thân khi không cứu ngay anh công nhân trẻ (ca sĩ Đỗ Minh Quân) trong tai nạn trước đó khiến anh không còn tâm trạng nào để về lại nhà. Điều này khiến khán giả tò mò cả hai sẽ tha thứ cho nhau ra sao.

Cùng lúc đó, tquản lý Khánh vì tham lam nên đã nuốt trọn túi kim cương vào bụng, trong khi đó Hoàng Sĩ cũng ra sức truy tìm tung tích Khánh vì dám phỗng tay trên khiến phim không thiếu những tình tiết gay cấn bên cạnh những phân đoạn lãng mạn.

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU