Hậu cảnh nóng với Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn lại 'khoá môi' gái lạ

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 22/08/2017 07:18:00 +07:00

Sau khi gây chú ý với những cảnh "nóng" bên Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn tiếp tục xuất hiện tình tứ bên gái lạ trong MV mới.

Video: Rocker Nguyễn - MV "Dù chỉ là mộng mơ"

 

Rocker Nguyễn vừa trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm mới nhất - Dù chỉ là mộng mơ. Đây cũng là sản phẩm đánh sấu nỗ lực tự làm mới chính mình trong hình ảnh của nam ca sĩ. Không còn là một “quý ông” lịch lãm trong các bộ suit, Rocker được sống với đúng với độ tuổi của mình hơn.

Rocker vào vai một chàng trai trẻ tuổi, mang trong mình nhiều khao khát mạo hiểm, được là chính mình, không luật lệ gò bó, không khuôn khổ phức tạp, thoát ly đời sống hiện tại để hòa mình vào thiên nhiên, đắm say men tình ái cùng với người mình yêu bên khung cảnh hữu tình ở những địa danh như hòn Móng Tay, suối Tranh…

IMG_5705a

MV được quay ở Hòn Móng Tay, được ví như Maldives hay biển Hawaii của Việt Nam

Rocker Nguyễn cũng đã trải qua vô vàn khó khăn trong khi quay hình, như phải đối diện với cái nắng hè gay gắt 39 độ C ngoài trời liên tục, trèo đèo, lội suối và đối diện với một cây cầu gỗ trơn trượt suýt té nhiều lần trong những cảnh quay ở suối Tranh. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn bất chấp thực hiện không cần diễn viên đóng thế.

Đó là những kỷ niệm về những ngày quay MV “hòa quyện với thiên nhiên” vất vả mà Rocker không thể nào quên. Tuy nhiên, vì thời lượng MV ngắn ngủi, Rocker đã không thể truyền tải được hết các cảnh quay đẹp mãn nhãn mà anh vất vả mới có được.

IMG_4575 3

Rocker Nguyễn có những cảnh quay lãng mạn với bạn diễn hậu cảnh "nóng" với Angela Phương Trinh

Về ca khúc mới, Rocker Nguyễn tâm sự: “Khi nghe bản demo ca khúc Dù chỉ là mộng mơ lần đầu tiên, tôi thật sự rất thích ca khúc này. Tôi chỉ thấy ở ca khúc này toàn màu hồng, một màu hồng rất đẹp, khiến cho cuộc sống tươi đẹp hơn, muôn màu và tươi sáng hơn rất nhiều. Ở đó, những người thật sự yêu thương nhau được quay trở lại với nhau.

Đây cũng là ca khúc mà tôi đặt hết cảm xúc của mình vào đó để thể hiện. Với các ca khúc khác, tôi thu âm trong nhiều ngày liền vẫn chưa thành công, nhưng với ca khúc này, chỉ cần 4 tiếng tập trung trong phòng thu, cả tôi, nhạc sĩ và ekip thực hiện đều hoàn toàn ưng ý với sản phẩm cuối cùng.

Khi thực hiện MV, tôi cũng dồn hết tâm huyết của mình vào đứa con tinh thần này, 3 ngày, 18 tiếng mỗi ngày phiêu lưu trên biển đảo, với cái nắng, gió gay gắt cùng nước mắt và mồ hôi, tôi đã thật sự trải qua những ngày quay cật lực để hoàn thành MV lần này dành tặng cho các fan hâm mộ".

IMG_5583 4

 

Ngoài âm nhạc, Rocker Nguyễn cũng hiện đang là cái tên đang được chú ý ở lĩnh vực điện ảnh với vai diễn đầu tay Duy Khang trong Sắc đẹp ngàn cân và vai Đăng Phương trong bộ phim Glee Việt nam. Sắp tới, Rocker Nguyễn sau khi hoàn thành tất cả các dự án điện ảnh sẽ trở lại mạnh mẽ với âm nhạc trong mini album phát hành vào cuối năm nay.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn