Hát karaoke trong giờ làm, 2 lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy bị kỷ luật

Tỉnh ủy Bình Thuận nhận phản ánh việc lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy Tuy Phong tổ chức ăn nhậu, hát karaoke trong giờ hành chính nên đã lập tổ công tác để xác minh.

Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Thuận đã thi hành kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Huỳnh Thạch - trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Tuy Phong và kỷ luật khiển trách đổi với bà Lê Thị Ngọc Hiền - phó trưởng ban.

Ông Thạch được xác định là đã uống bia, hát karaoke trong ngày làm việc là vi phạm chỉ thị 27 của Tỉnh ủy Bình Thuận về tác phong, giờ giấc làm việc.

Hat karaoke trong gio lam, 2 lanh dao Ban to chuc huyen uy bi ky luat hinh anh 1

 Ảnh minh họa

Sai phạm của ông Nguyễn Huỳnh Thạch là nguyên nhân dẫn đến sai phạm của một số cán bộ khác (đi cùng với ông Thạch vào nhậu, hát karaoke), gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức và cá nhân.

Bà Lê Thị Ngọc Hiền - phó trưởng ban tổ chức Huyện ủy Tuy Phong cũng bị kỷ luật khiển trách khi tham gia đi nhậu, hát karaoke trong giờ hành chính với ông Nguyễn Huỳnh Thạch.

Trước đó, tỉnh ủy Bình Thuận đã nhận được phản ánh về việc lãnh đạo và cán bộ của Ban tổ chức huyện ủy Tuy Phong tổ chức ăn nhậu, hát karaoke trong giờ hành chính nên đã lập tổ công tác để xác minh.

Kết quả xác định có sự việc trên nên Tỉnh ủy đã xem xét tiến hành kỷ luật lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy Tuy Phong như trên.

>>> Xem thêm: Cấm cán bộ công chức uống rượu bia vào buổi trưa ngày làm việc

Video: Hà Nội có cần "cấm" công chức xăm mình, mặc váy ngắn?

 

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa