• Zalo

Hát hit Hồ Ngọc Hà, Ngọc Ánh ‘Giọng hát Việt’ được Trấn Thành nhận xét điều này

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 12/11/2019 14:49:00 +07:00

Nam MC cho rằng, sự nghiệp của Quán quân “Giọng hát Việt 2018” sẽ còn rộng mở hơn trong tương lai.

Trong tập 16 chương trình Giọng ca bí ẩn mùa 2, sự xuất hiện của Ngọc Ánh – Quán quân Giọng hát Việt 2018 gây bất ngờ cho khán giả bởi cô gái này ít khi tham gia các gameshow giải trí.

Xuất hiện trên sân khấu với mặt nạ che kín gương mặt cùng trang phục cổ trang, Ngọc Ánh hiện điệu múa trong phim Thập diện mai phục từng gây sốt màn ảnh.

Cả MC Trấn Thành và các khách mời Khả Như, Hari Won đều ấn tượng với khả năng múa uyển chuyển của cô. Dành nhiều lời khen cho thí sinh giấu mặt, ca sĩ Vũ Hà đưa ra giá 900.000 đồng và lựa chọn Ngọc Ánh về đội.

ngocanhgiongcabian (1) 3

Ngọc Ánh thể hiện điệu múa trong phim "Thập diện mai phục".

ngocanhgiongcabian (2)

Nữ ca sĩ thể hiện bản hit đình đám của Hồ Ngọc Hà.

Thể hiện bản hit của Hồ Ngọc Hà - Gửi người yêu cũ, Ngọc Ánh khoe giọng hát đầy cảm xúc và cô cũng có những đoạn “bắn” nốt cao.

Ngay sau màn trình diễn của Ngọc Ánh, ca sĩ Vũ Hà đứng dậy khỏi ghế và tự hào khen ngợi: “Xuất sắc". MC Trấn Thành dự đoán chính xác giọng ca bí ấn nhận xét: “Em không hề yếu đuối. Em rất mạnh mẽ. Rất đã luôn quý vị! Đó là Trần Ngọc Ánh".

Ngay khi biết Ngọc Ánh vừa bước qua tuổi 24, Trấn Thành khẳng định con đường tương lai của cô sẽ đầy hứa hẹn: “Sự nghiệp còn rộng mở, hơn nữa em trẻ và đẹp nên hãy cố gắng".

ngocanhgiongcabian (1)

Trấn Thành phấn khích với giọng hát của Quán quân "Giọng hát Việt 2018".

Ca sĩ Vũ Hà cho rằng Ngọc Ánh để lộ tố chất giọng hát qua cách múa đúng nhịp hoàn hảo: “Mọi động tác đều uyển chuyển. Chỉ có hát hay, giữ nhịp giỏi mới biết điều khiển cơ thể như thế".

Khách mời đến từ Hàn Quốc là Park Jung Min và ca sĩ Hari Won đều công nhận ca sĩ đội Vũ Hà hát hay và còn xinh đẹp nên sẽ là đối thủ mạnh của các đội khác.

Cũng vì vậy, các giám khảo khác ra sức tranh giành Ngọc Ánh, thậm chí Cris Devil còn đưa ra giá cực kì cao là hơn 1 tỷ đồng nhưng Vũ Hà vẫn nhất quyết: “Với giọng ca này, các bản bỏ hết tiền vào, tôi mới nhường”.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hát hit Hồ Ngọc Hà, Ngọc Ánh ‘Giọng hát Việt’ được Trấn Thành nhận xét điều này" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin