Harry Lu đã hồi tỉnh hoàn toàn, tiếp tục điều trị trong 6 tháng

(VTC News) - Sau tai nạn nghiêm trọng, Harry Lu đã hồi tỉnh hoàn toàn và bắt đầu chia sẻ về tình trạng chấn thương vẫn còn rất nặng trên trang cá nhân.

Một tin vui cho các fan hâm mộ Harry Lu là nam diễn viên đã hồi tỉnh hoàn toàn và bắt đầu có những dòng chia sẻ về tình trạng chấn thương trên trang cá nhân sau nhiều ngày "bặt vô âm tín". Anh viết:

"Thông báo bình an nè. Nhưng mà những cái món này Harry phải ăn từ 3-6 tháng mới được đổi món ... Xin lỗi là Harry không trả lời tất cả các tin nhắn vì mắt vẫn còn rất yếu".

Harry Lu da hoi tinh hoan toan, tiep tuc dieu tri trong 6 thang hinh anh 1

 

Được biết, Harry Lu được các bác sĩ chỉ định theo chế độ thức ăn lỏng từ 3-6 tháng vì chấn thương còn khá nặng. Sau khi thấy bài đăng này, bạn bè và người hâm mộ nam diễn viên Hương Ga rất vui mừng vì cuối cùng đã nhận được thông tin chính thức từ anh.

Trước đó vào ngày 24/2, Harry Lu gặp tai nạn vào khoảng thời gian buổi sáng ngày 24/2 và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Anh phải ở trong phòng cấp cứu cách ly, bị chấn thương khá nặng, gãy xương mũi, xương mặt bị lệch vị trí và phải thở bằng máy.

Clip: Midu diện đầm cưới, tình tứ bên Harry Lu

>>> Đọc thêm: Harry Lu gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, phải trợ thở bằng máy

Trung Ngạn
Chủ đề:

Harry Lu

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa