Hari Won lộ thói dữ dằn, thuờng xuyên bắt nạt Trấn Thành

(VTC News) - Sau ánh đèn sân khấu, Trấn Thành tiết lộ anh thường xuyên bị Hari Won đánh đập, bắt nạt.

Trấn Thành - Hari Won đã dành thời gian đi xem phim cùng nhau giữa lịch trình làm việc đầy bận rộn. Trấn Thành cũng vui vẻ livestream để người hâm mộ có thể theo dõi cuộc sống hôn nhân của anh và Hari Won.

Trong đoạn livestream, cả hai nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đeo khẩu trang để tránh sự tò mò của khán giả. Trấn Thành - Hari Won khiến các khán giả "phát cuồng" vì độ đáng yêu.

Cả hai liên tục "chành choẹ" nhau như trẻ con, cũng như kể tật xấu của nhau. Trong clip, Trấn Thành hài hước chê vợ đanh đá, hay đánh đập chồng, ăn nhiều... còn Hari Won cho rằng chồng mình ăn đồ thừa nhưng vẫn lên cân "chóng mặt" vì "ăn ở". Ngoài ra, Trấn Thành còn tiết lộ, anh thường xuyên bị Hari Won bắt nạt bởi tính cách của cô khá dữ dằn.

Hinh anh Tran Thanh tiet lo: 'Toan an do thua cua Hari Won ma van map'

 

Cách đối đáp của Hari Won với Trấn Thành cũng khiến nhiều khán giả phì cười. Khi Trấn Thành chê bai: "Không có vợ nào như vậy hết", Hari Won đáp lại: "Chồng nhỏ hơn vợ 2 tuổi mà không biết tôn trọng người lớn".

Cả hai cũng dành thời gian trả lời những câu hỏi của người hâm mộ. Khi được hỏi bao giờ gia đình nhỏ của cả hai có thêm thành viên mới, Hari Won "đánh trống lảng", chỉ tay sang hai người bạn đi cùng và coi đó là câu trả lời.

Video: Trấn Thành - Hari Won 'đánh trống lảng' khi được hỏi chuyện sinh con

 

Sau khi kết hôn, Trấn Thành và Hari Won thường xuyên gây "sốt" vì những khoảnh khắc cực đáng yêu mỗi khi bên nhau. Hari Won nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chồng trong những sản phẩm mới, và cô cũng là người ở bên an ủi, động viên Trấn Thành sau loạt scandal vừa qua.

Sự dễ thương của cặp đôi này cũng nhận được sự yêu thích của các khán giả hâm mộ, cũng như xoá tan những lời đồn ác ý từ các anti fan.

>>> Đọc thêm: Trấn Thành bị cấm cửa lên truyền hình, Hari Won lên tiếng

Trung Ngạn

Bình luận

Sao Việt

Giới trẻ

Hoa hậu

Sao Hàn

Sao thế giới

Ca Nhạc

Thời trang