Hari Won bị Trịnh Thăng Bình mỉa mai ham ăn hơn ham học

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 24/06/2019 10:52:00 +07:00

Nam ca sĩ khuyên đàn chị nên xem nhiều chương trình khoa học hơn là những chương trình về ăn uống.

Mặc dù là chị em thân thiết, nhất là khi Trịnh Thăng Bình còn là bạn thân của Trấn Thành nhưng cùng làm MC cho chương trình Bố là số 1, nam ca sĩ liên tục trêu chọc, chê bai Hari Won.

Trong tập phát sóng mới nhất, giọng ca Anh cứ đi đi lại bị đàn em mỉa mai cô ham ăn hơn ham học. Tham gia chương trình, bé Thảo My và bố Sa Khai khiến Hari Won ấn tượng bởi mới 10 tuổi nhưng Thảo My rất cá tính, có bản lĩnh sân khấu hơn hẳn các bạn.

hariwon (3) 4

 Hari Won và Trịnh Thăng Bình.

Tại vòng thi đố vui Bố giỏi nhất, cô bé còn khiến khán giả ngỡ ngàng khi thản nhiên nhìn bố trả lời sai, bị rơi xuống vạch xuất phát và dõng dạc cho biết: “Con cảm thấy bình thường thôi. Con sẽ gỡ gạc lại điểm cho bố”.

Giữa những tranh cãi xoay quanh việc Hari Won phát âm sai, hỏng kiến thức cơ bản, nữ ca sĩ tiếp tục lúng túng trước nội dung một câu hỏi đố vui. Sau khi đọc xong câu hỏi “Bố của các con có thể liệt kê bao nhiêu loài động vật sống theo bầy đàn trong thời gian 30 giây?”, Hari Won phải nhờ cậy Trịnh Thăng Bình giải thích thế nào là “động vật sống theo bầy đàn”.

Hiểu được khái niệm, nữ MC tự tin đưa ví dụ cho các bé về loài voi. Khi Trịnh Thăng Bình tuyên bố anh có thể nêu rất nhiều đáp án, Hari Won bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Bình trả lời được hả? Còn bản thân Hari bắt đầu hơi bị mệt, áp lực rồi đó”.

hariwon (1)

Bố con Sa Khai - Thảo My.

Lúc này, Trịnh Thăng Bình hài hước “đá xéo” đàn chị: “Chị nên mở TV coi chương trình về động vật hoang dã nhiều hơn. Bớt xem chương trình về đồ ăn, thức uống nha chị”.

Tiếp đó, ở câu hỏi yêu cầu liệt kê các loại động vật bò sát, Hari Won nhờ cô bé 10 tuổi giải thích thế nào là “bọ cạp” khiến khán giả cười ngất. Bé Thảo My giải thích: “Con nghĩ nó là loài sống dưới nước hoặc trên cạn đều được và có thể leo trên mọi địa hình”.

Đến đây, Hari Won hỏi thí sinh nhí: “Vậy gián có phải động vật bò sát không?”. Các bé hoang mang nhìn nhau rồi khẳng định gián là côn trùng.

Không kiềm được bức xúc, Trịnh Thăng Bình chế giễu đàn chị: “Cô Hari ơi, mình nên về xem lại chương trình động vật và sinh học nhiều hơn để biết thế nào là bò sát nha. Trong cuộc sống này gián là côn trùng nha cô Hari”.

hariwon (2)

 

Nam MC còn yêu cầu tất cả các bé cùng đọc to câu “Gián là côn trùng” để “dằn mặt” đàn chị. Đến lúc này, Hari Won chỉ còn biết cười trừ: “Dạ, cảm ơn các con. Trời ơi, cô biết chứ, cô nói vậy cho vui thôi mà”.

Sau khi lắng nghe 4 đáp án của bố Sa Khai, Hari Won thích thú: “Chương trình thật bổ ích quý vị ơi. Nhờ đó, Hari Won mới biết động vật bò sát là gì đó”.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn