• Zalo

Hari Won bị chỉ trích vì dựa dẫm Trấn Thành, Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 08/07/2016 17:52:00 +07:00

Nam ca sỹ vừa lên tiếng vì bức xúc trước những lời bình luận ác ý dành cho Hari Won khi cô chỉ mang 300 USD đến Mỹ.

Mới đây, cộng đồng mạng lại “trỗi dậy” với bức xúc dành cho Hari Won, cho rằng cô đã quá ỷ lại vào Trấn Thành khi sang Mỹ chỉ mang đúng 300 USD và 3 bộ trang phục.

Cụ thể đây là lần đi diễn tại Mỹ đầu tiên của Hari Won, lẽ ra trong chuyến đi sẽ có Trấn Thành nhưng vì sự cố visa nên nam danh hài đã phải trở lại Việt Nam dù đã bay đến Houston.

514a2c5f639138de552c498795ab936b_1464928374

Từ khi yêu nhau, Trấn Thành - Hari Won không lúc nào thoát khỏi sự phán xét từ dư luận 

Trước khi đi, Trấn Thành đã dặn Hari mang ít quần áo để sang Mỹ sắm đồ, đồng thời không cần mang quá nhiều tiền vì anh sẽ là người hỗ trợ cho cô khi cả hai cùng lưu diễn.

Với sự cố xảy ra khiến Trấn Thành không tham gia trình diễn tại Mỹ như dự định được đã khiến Hari vô cùng hoang mang, trong một buổi diễn, Hari đã thành thật chia sẻ về “hoàn cảnh” của mình khi lần đầu sang Mỹ mà tiền không có nhiều, quần áo cũng thiếu thốn.

Ngay lập tức, những tâm sự này của Hari đã bị cộng đồng mạng Việt Nam phản ứng gay gắt, cho rằng cô quá ỷ lại vào Trấn Thành, xem anh là “cây ATM di động” nên sang đến đất nước đắt đỏ như Mỹ mà chỉ mang theo 300 USD

Trước những lời bình luận gay gắt dành cho Hari, người đầu tiên lên tiếng bảo vệ cô chính là nam ca sỹ Cao Thái Sơn. Anh chia sẻ: “Định im lặng nhưng thấy nhiều bạn cười Hari Won mang 300 USD và có 3 bộ quần áo đi Mỹ thì mình lập tức phì cười không phải vì Hari mà vì mấy bạn ấy chắc chưa bao giờ có kinh nghiệm đi Mỹ nên mới share nhiều và cười nắc nẻ như vậy.

Nói thật, mỗi lần đi Mỹ thì mình cũng chỉ mang 200 USD tiền mặt, một ít quần áo và đồ diễn, ít hơn Hari cơ vì số tiền đó chỉ để dằn túi lỡ cần mua nước mua kẹo trong suốt chuyến bay mà thôi ( lên máy bay ngủ mất xác chứ mua sắm gì nữa).

3

Chia sẻ của Cao Thái Sơn 

Thứ nhất, theo luật số tiền mang theo khi xuất cảnh không quá 5000 USD, các bạn mang thử nhiều hơn xem bị giữ lại xử lý không? Nói thật 5000 USD xài ở Mỹ cũng không đủ đâu. Thường nghệ sỹ có thói quen mang ít tiền mặt để qua bên đó hát xong nhận tiền biểu diễn rồi đi mua sắm shopping, đồ thì xịn mà rẻ ngất trời, tại sao phải mang nhiều đồ ở VN đi?

Nên mình ủng hộ Trấn Thành mang vài bộ rồi qua đó mua là đúng. Có những đồng nghiệp em mình mang nhiều hành lý quá, qua tới nơi không ai xách vác giùm tự xách rồi thấy luôn ông mặt trời bay trước mặt, chim bay loạn xạ di chuyển kệ nệ đóng tiền quá kg xay xẩm mặt mày. Lúc đi shopping thì tiếc hùi hụi chẳng biết nên bỏ đồ cũ mua đồ mới hay mua thêm kg hành lý...

Thứ 2, thời buổi này ai cũng xài thẻ tín dụng nên lỡ họ mang ít tiền theo cũng đừng cười, vì trong thẻ của họ có vài tỷ, vài chục tỷ ấy nên tốt nhất không cười, catxe họ vài ngàn USD/đêm biểu diễn nên dù có mang 300 USD cũng đừng cười họ nữa nhé.

2

"Có người yêu đi cùng, người yêu phải lo cho là đúng!" 

Có người yêu đi cùng thì người yêu phải lo là đúng, một thân một mình qua Mỹ không có ai quen biết thì rất khủng khiếp. Hari đáng thương hơn đáng cười đấy. Cái gì cũng có lý do của nó, khi nào mình ở trong hoàn cảnh đó thì mới cảm nhận đúng được! Tóm lại , đừng nhìn bề ngoài người khác mà đánh giá, cười to quá có lúc chết ngượng đấy...”

5

 Những chia sẻ này của Cao Thái Sơn đã nhận được không ít sự đồng tình của các ca sỹ, bầu sho từng có kinh nghiệm lưu diễn tại Mỹ

4

 Hari Won cũng gửi lời cảm ơn đến Cao Thái Sơn khi anh lên tiếng nói thay cho hoàn cảnh của mình

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều