Hấp dẫn cuộc thi tìm hiểm về VTC

(VTC News) – Sau gần 2 tháng phát động cuộc thi “VTC trong tôi”, Ban tổ chức đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

Cuộc thi mang ý nghĩa lớn

Cuộc thi “VTC trong tôi” là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Lễ kỷ niệm 25 năm ngày Ngày thành lập Tổng công ty VTC (12/2/1988 - 12/2/2013) do Đoàn Thanh niên VTC đã phát động.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tuyên truyền tới toàn bộ thế hệ trẻ cũng như các cán bộ công nhân viên Tổng công ty về truyền thống, lịch sử  xây dựng và phát triển của Tổng công ty; tôn vinh những thành tựu và những đóng góp của VTC cho đất nước qua 25 năm xây dựng và phát triển; khắc họa các chân dung, các tấm gương tiêu biểu của lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên VTC; tôn vinh các nét đẹp văn hóa VTC.

Cuộc thi cũng là dịp để các khách hàng, các đối tác, các khán giả của VTC ghi lại những kỷ niệm sâu sắc , những dấu ấn khó quên về văn hóa về con người hay về các sản phẩm, các dịch vụ của VTC.

Qua cuộc thi này, BTC mong muốn cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên trong tổng công ty có dịp hiểu rõ hơn về truyền thống, con người của VTC, thêm yêu và gắn bó hơn với Tổng công ty, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thế hệ đội ngũ cán bộ công nhân viên, khơi dậy tâm huyết và trách nhiệm của mỗi người trong việc tiếp tục nỗ lực lao động, đóng góp đưa VTC tiếp tục phát triển trong tương lai.

Trang cổ động dự thi

Trang cổ động dự thi "VTC trong tôi" của tác giả Hà Thành - Đơn vị Báo điện tử VTC News


Hơn 200 tác phẩm dự thi

Sau gần 2 tháng phát động, BTC đã nhận được hơn 200 tác phẩm dự thi ở mọi thể loại như bài viết, phóng sự truyền hình, tranh cổ động, sáng tác thơ, ca khúc… được gửi về từ nhiều nơi trong cả nước.

Các đối tượng tham dự cuộc thi cũng rất phong phú, bao gồm: Cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên hiện đang làm việc tại Tổng công ty VTC; Cán bộ công nhân viên VTC đã nghỉ hưu; Các khách hàng sử dụng dịch vụ, các khán giả xem truyền hình của VTC (Trong đó đối tượng là những người đã và đang công tác tại VTC tham gia chiếm 50%, người ngoài quan tâm đến sản phẩm dịch vụ VTC tham gia chiếm 50%). Tác giả cao tuổi nhất là ông Phạm Xuân Hà 78 tuổi ở Cẩm Giàng, Hải Dương. Tác giả nhỏ tuổi nhất là em Nguyễn Mạnh Hào 15 tuổi, học sinh lớp 9A trường THCS Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội.

“VTC trong tôi” đạt giải Nhất

Vượt qua vòng sơ khảo 47 tác phẩm trong hơn 200 tác phẩm dự thi đã lọt vào vòng chung khảo. Tại vòng thi này, Hội đồng Ban giám khảo đã chọn và chấm giải cho tổng số 17 tác phẩm.

Cụ thể, Tác phẩm “VTC trong tôi” (bài viết) của tác giả Nguyễn Thanh Tùng đơn vị Đài Đài THKTS VTC đã giành giải Nhất. 2 giải Nhì thuộc về các tác phẩm “VTC và ly càfê” (ca khúc) của tác giả Dương Như Phú ở Long Biên, Hà Nội và “Truyền hình tương lai” (thơ) của tác giả Bùi Duy Liêm, đơn vị Đài Đài THKTS VTC.

Có 5 tác phẩm giành giải Ba là “VTC tuổi 25” (thơ) của tác giả Đỗ Chí Dũng, đơn vị Đài truyền hình kỹ thuật số VTC; “Chuyện xoay chảo” (bài viết) của tác giả Phạm Sơn Hải, TT kỹ thuật Đài THKTS VTC; “Quang Huy” (bài viết) của tác giả Nguyễn Công Hoan ở Việt Trì, Phú Thọ; “Tôi và ký ức về VTC Game” (bài viết) của tác giả Trịnh Thị Minh Hảo ở Thanh Trì, Hà Nội; “Tình yêu của tôi” (bài viết) của tác giả Lê Xuân Qúy đơn vị VTC Digital.

Ngoài ra BTC cũng lựa chọn 7 tác phẩm để trao giải khuyến khích và 2 giải phụ dành cho thí sinh cao tuổi nhất và thí sinh nhỏ tuổi nhất.

BTC đã tiến hành trao giải vào ngày 26/2/2013.


BAN TỔ CHỨC
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN