Hào hứng đón chờ Open Day và Talent Show 2010

(VTC News) - Nhằm tổng kết và đánh giá thành quả của các em học sinh  trong mùa hè năm 2010, Language Link sẽ tổ chức Ngày hội gia đình Open Day & Talent Show dành cho tất cả các học viên cùng với gia đình lúc 8h30 ngày 14/8/2010 tại Bảo Tàng Cách mạng, số 25 Tôn Đản, Hà Nội.

Tại Ngày hội gia đình Open Day và Talent Show 2010, các vị phụ huynh cũng sẽ có cơ hội sưu tập “giáo trình tiếng Anh” lý thú cho riêng con mình thông qua các tác phẩm nghệ thuật bằng tiếng Anh được trưng bày từ 3 khoá học Super Summer: kịch nghệ, mỹ thuật, sáng tác văn, các tác phẩm xuất sắc từ cuộc thi sáng tác thơ và truyện tranh bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có dịp được gặp gỡ, trao đổi với các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Language Link nhằm thảo luận những phương pháp giáo dục ở nhà hiệu quả và định hướng học tập trong tương lai cho các em.

   

 

Tham gia ngày hội, các em được thể hiện năng khiếu trong một không gian tiếng Anh mở với các trò chơi độc đáo đậm chất Anh-Mỹ tại gian hàng hiện đại cùng các giáo viên bản ngữ. Bên cạnh sân chơi này, các em còn có thể tham gia Góc Trò chơi dân gian với nhiều họat động độc đáo như: nặn tò he; vẽ mặt, tô tượng... Hơn 1000 phần quà hấp dẫn từ nhà xuất bản Oxford và Language Link sẽ dành tặng cho những bạn  tham gia nhiệt tình các trò chơi.Những mẫu thời trang ấn tượng hay những màn hóa thân vào các nhân vật thần tiên nổi tiếng sẽ xuất hiện trong chủ đề “Vũ khúc thần tiên” vào buổi tối.

Ngày hội gia đình Open Day & Talent Show 2010 là  sân chơi bổ ích giúp các em thể hiện sự tự tin và khả năng tiếng Anh thông qua các hoạt động văn hóa. Chương trình còn là dịp để các bậc phụ huynh được tận mắt chứng kiến những thành quả và cố gắng trong học tập của con em mình sau một mùa hè các em được “sống cùng tiếng Anh” thật khác biệt.

Đăng ký vé vào cửa tại lễ tân 3 trường:
• 24 Đại Cồ Việt – Tel: 043 9744999
• 36 Cát Linh – Tel: 043 7338402
• 80A Láng Hạ – Tel: 043 7763388

Phạm Thịnh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN