Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Háo hức với trại hè bóng đá kiểu Nhật Bản

(VTC News)- Nhiệt độ ngoài trời 43 độ C không thể cản được tình yêu bóng đá và khát khao được tham gia Trại hè bóng đá Yamaha 2015 tại Nghệ An từ 367 ứng viên.

Trong ngày hội tuyển chọn này, 125  học viên nam thuộc 3 lứa tuổi U10, U8, U6 sẽ được lựa chọn trong Ngày hội tuyển chọn để tham gia khóa học thường niên lần thứ 4 “Trại hè bóng đá Yamaha 2015” và lần thứ 2 được tổ chức tại Nghệ An trong 2 tuần từ 29/06/2015 đến 11/7/2015 tại sân tập 2 Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.
 Các học viên nhí tham gia tuyển chọn

Các học viên nhí tham gia tuyển chọn

Các em sẽ được đào tạo bóng đá theo tiêu chuẩn Nhật Bản, theo đó, được chú trọng phát triển cả về thể chất và tinh thần phù hợp từng lứa tuổi U6, U8, U10, giáo dục kỹ năng sống để từ đó định hướng và bồi dưỡng ước mơ hướng tới tương lai. Đây là hoạt động thường niên thuộc chuỗi các hoạt động vì cộng đồng trong chương trình “Vì tương lai bóng đá Việt Nam” của Công ty Yamaha Motor Việt Nam.

Nói về mục đích của Trại hè, ông Hoàng Hà, Giám đốc Marketing toàn quốc, Công ty Yamaha Motor Việt Nam cho biết: “Trại hè bóng đá Yamaha không có mục tiêu đào tạo những cầu thủ xuất sắc mà chúng tôi đào tạo nguồn nhân tài cho bóng đá Việt Nam. Khi tham gia Trại hè bóng đá, các em được phát triển cả về thể chất và tinh thần cho từng độ tuổi.

Về bóng đá, các em được học những bài học phù hợp về kỹ thuật cơ bản, quan trọng nhất của một cầu thủ. Điều này tạo ra sự khác biệt lớn giữa các học viên Trại hè bóng đá và các cầu thủ không được đào tạo bài bản.

Ngoài bóng đá, khóa học còn cung cấp cho học viên kỹ năng sống theo phong cách Nhật Bản như cách giao tiếp, tổ chức sắp xếp công việc, thái độ sống và bồi đắp ước mơ. Đặc biệt, phụ huynh cũng sẽ có trải nghiệm qua việc ý thức đúng đắn về vai trò dạy trẻ biết tự lập, tự làm công việc của bản thân và tạo cho con có cơ hội tự biết đánh giá đúng hành vi của mình".

Trại hè bóng đá là cơ hội vui chơi quý giá cho trẻ em vào dịp hè

Trại hè bóng đá là cơ hội vui chơi quý giá cho trẻ em vào dịp hè

Theo Ông Masakuni Yamamoto, các ứng viên tham dự ngày hội tuyển chọn tại Nghệ An năm nay có sự thay đổi tích cực về  ý thức chung: “Các em nhỏ tại Nghệ An có được khả năng thiên bẩm với trái bóng tròn, vượt trội về sự dẻo dai và tố chất khéo léo. Sau khi được định hướng đúng đắn tại Trại hè bóng đá Yamaha, hi vọng các em sẽ trở thành những nhân tố tương lai làm rạng danh bóng đá Nghệ An”..

Hiện Trại hè bóng đá Yamaha tại Hà Nội còn 1 tuần huấn luyện. Ngay sau đó, từ ngày 29/6/2015 này, 125 em nhỏ vượt qua vòng tuyển chọn hôm nay sẽ chính thức tham dự 2 tuần huấn luyện 2 buổi/tuần (2 giờ/buổi) trong khuôn khổ Trại hè tại Vinh.

Tùy theo độ tuổi, các HLV sẽ có giáo dục và huấn luyện về kỹ thuật bóng đá cho học viên. Đặc biệt, giáo trình huấn luyện theo chuẩn quốc tế được đích thân HLV Masakuni Yamamoto – Cựu HLV đội tuyển Olympic Nhật Bản, Giám đốc kỹ thuật Trại hè bóng đá Yamaha biên soạn được áp dụng huấn luyện trong Trại hè bóng đá Yamaha sẽ định hướng để các con tự tin bước ra thế giới bên ngoài cũng như định hướng để phụ huynh giúp con, em mình tự lập trong cuộc sống.  


Chương trình hoàn toàn miễn phí đối với các em, Công ty Yamaha Motor Việt Nam tài trợ toàn bộ trang phục và chi phí cho Trại hè này.

N.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN