Hạnh Sino mặc đồ gợi cảm, xuyên thấu bên Tuấn Hưng

(VTC News) - Mới đây, Hạnh Sino có dịp tái ngộ ca sĩ Tuấn Hưng – người thầy và cũng là người giúp đỡ nữ ca sĩ trong suốt thời gian qua, tại một sự kiện ra mắt quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt.

Hanh Sino mac do goi cam, xuyen thau ben Tuan Hung hinh anh 1

Hạnh Sino hiện vẫn đang nhận được sự hỗ trợ từ phía Tuấn Hưng – người thầy đã giúp đỡ cô nhiều năm qua. Luôn đề cao tinh độc lập và sợ làm phiền Tuấn Hưng vì biết “thầy” rất bận rộn chạy show và gia đình nên có nhiều việc, Hạnh Sino quyết định một mình.

Hanh Sino mac do goi cam, xuyen thau ben Tuan Hung hinh anh 2

Tuy nhiên, Tuấn Hưng là người tinh tế vẫn luôn nhận ra và dành cho Hạnh nhiều sự hỏi han, động viên kịp thời. Đó cũng là động lực và áp lực khiến Hạnh phải cố gắng hơn nữa.

Hanh Sino mac do goi cam, xuyen thau ben Tuan Hung hinh anh 3

Hạnh Sino diện chiếc đầm màu nude gợi cảm khiến nhiều quan khách, truyền thông chú ý. Nữ ca sĩ sử dụng lối trang điểm khá cá tính và sexy.

Hanh Sino mac do goi cam, xuyen thau ben Tuan Hung hinh anh 4

Sau khi tham gia cuộc thi The Remix 2016 cùng bạn thân Emily, Hạnh Sino đang tích cực đẩy mạnh con đường solo để khẳng định tài năng. Từ đầu năm 2017 đến nay,  Hạnh Sino đã có nhiều dự án để hâm nóng tên tuổi như MV Cô gái ơi đừng khóc, bản cover We don’t talk anymore,…

Hanh Sino mac do goi cam, xuyen thau ben Tuan Hung hinh anh 5

 Tất cả đều nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả và là động lực cho nữ ca sĩ nỗ lực, hoàn thiện mình hơn nữa.

Hanh Sino mac do goi cam, xuyen thau ben Tuan Hung hinh anh 6

Sau khi khẳng định được khả năng qua nhiêu cuộc thi, Hạnh Sino quyết định đẩy mạnh con đường âm nhạc của mình với nhiều sản phẩm chỉn chu. “Mỹ nhân khóc” hi vọng sự đầu tư và làm việc nghiêm túc của bản thân sẽ mang lại nhiều sản phẩm ưng ý, nhận được sự ủng hộ của khán giả

Hanh Sino mac do goi cam, xuyen thau ben Tuan Hung hinh anh 7

 

Hanh Sino mac do goi cam, xuyen thau ben Tuan Hung hinh anh 8

 

Hanh Sino mac do goi cam, xuyen thau ben Tuan Hung hinh anh 9

 

>>> Đọc thêm: Tuấn Hưng chịu chơi, mạnh tay sắm siêu xe 16 tỷ đồng

Vũ Vũ
Bình luận