Hành động của người chồng khiến nhiều người tin rằng tình yêu khi về già là có thật

(VTC News) - Những người trẻ - đây là tình yêu khi bạn về già, và bạn sẽ ngạc nhiên về nó nhiều lắm.

Nhiều người sẽ cảm thấy khó định nghĩa về tình yêu sau hôn nhân, và có rất nhiều người cho rằng khi hôn nhân cũng là khi tình yêu nguội lạnh. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết, tình yêu sau hôn nhân có hình thù ra sao, và làm thế nào để lúc nào cũng duy trì được nó.

Blogger có tên Amy Midtvedt là một người vợ, người mẹ như bao người phụ nữ khác. Và mới đây, cô đã đăng tải một bức ảnh lên mạng xã hội kèm một câu chuyện mà thoạt đầu, bạn sẽ thấy nó vô nghĩa. Nhưng thật sự, nó có thể là cứu cánh cho bất kỳ ai đang trong giai đoạn hôn nhân.

Vâng, đây là người chồng của tôi đang đến đây với thẻ tín dụng. Như bạn thấy đó, tôi đang đứng cạnh một giỏ hàng siêu thị đầy nhóc nhưng không thể tính tiền vì đã bỏ quên ví của mình ở đâu đó.

Bạn có thể không chắc chắn, nhưng tôi chắc chắn là ở khoảnh khắc này, anh ấy đang cười với tôi. Yup... mặc dù phải rời bỏ công việc giữa chừng chỉ để đến đưa thẻ cho tôi, nhưng anh ấy vẫn mỉm cười. Lời trách cứ duy nhất dành cho tôi là ''Em đâu cần phải đi mua đồ. Anh nói tuần này anh sẽ đi mà''.

Những người trẻ - đây là tình yêu khi bạn về già, và bạn sẽ ngạc nhiên về nó nhiều lắm.

Tình yêu là khi tôi đi xuống cầu thang để đổ đầy cà phê mỗi sáng vì cà phê là tình yêu.

Video: Ảnh cưới tái hiện tình yêu 'Ông bà anh' của bạn trẻ ở Đà Nẵng

Tình yêu là những bữa trưa được nấu sẵn ngon lành để tôi có thể thưởng thức ly cà phê nói trên.

Tình yêu là một ai đó đang rửa bát trong khi vợ nằm trên ghế xem chương trình yêu thích

Tình yêu là một người cha đang kiên nhẫn ngồi làm bài tập về nhà với con mỗi sáng để vợ có thể đi làm đúng giờ.

Tình yêu là việc chạy đi mua sữa sau khi trèo lên giường, vì vợ bạn quên mất và nếu không mua thì buổi sáng sẽ không thể cùng nhau ăn ngũ cốc. 

Sau cùng, bà mẹ này nhắc nhở mọi người chú ý nhiều hơn đến cách đối xử của bạn đời dành cho mình. Vì đôi khi, những điều nhỏ nhặt mới chính là tình yêu, mà nhỏ nhặt thì rất dễ hay quên.

Bài đăng đã nhận được hơn 10 nghìn lượt thích, và các bà vợ thì liên tục tag tên chồng mình vào. Có  thể nói, hiệp sỹ chẳng ở đâu xa, Nó nằm trong mỗi một người đàn ông, mà đó chính là chồng của bạn và cha của các con bạn. Hãy trân trọng, và học cách khiến hiệp sỹ đó thức dậy. 

>>> Đọc thêm: Lãng mạn thôi chưa đủ vì trong tình yêu rất cần sự nỗ lực

BB
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU