Hành động bất ngờ của Công Lý trong đám cưới của Trung Hiếu và vợ 9X
  • Zalo

Hành động bất ngờ của Công Lý trong đám cưới của Trung Hiếu và vợ 9X

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 18/01/2019 16:17:00 +07:00

Trước bức ảnh cưới của người bạn thân Trung Hiếu, Công Lý đứng lặng với biểu cảm "đáng thương".

Trưa 18/1, đám cưới của NSND Trung Hiếu và cô dâu Thu Hà chính thức diễn ra tại tư gia nhà gái ở Sơn La. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức trong một không gian giản dị, ấm cúng trước sự chứng kiến của gia đình hai bên và bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Trước đó, cặp đôi đã làm lễ đón dâu vào buổi sáng cùng ngày.

Hành động bất ngờ của Công Lý trong đám cưới của Trung Hiếu và vợ trẻ

Trước bức ảnh cưới của người bạn thân - NSND Trung Hiếu, Công Lý đứng ngẩn ra.

Rất đông bạn bè đồng nghiệp đã tới chung vui cùng vợ chồng NSND Trung Hiếu. Riêng NSƯT Công Lý có biểu cảm khá hài hước. Đứng cạnh bức ảnh của vợ chồng NSND Trung Hiếu, Công Lý "mặt buồn rười rượi". 

Vốn là người bạn thân thiết với Trung Hiếu, cũng là đồng nghiệp cùng Nhà hát Kịch Hà Nội nên nghệ sĩ Công Lý hài hước chia sẻ phải ăn cỗ cưới bạn thân đủ 3 ngày 3 đêm mới về Hà Nội. 

Hành động bất ngờ của Công Lý trong đám cưới của Trung Hiếu và vợ trẻ

Nụ cười hạnh phúc của vợ chồng Trung Hiếu trong ngày trọng đại của đời mình. 

Trước khi về chung một nhà, nam diễn viên Đại gia chân đất và bạn gái kém 19 tuổi đã có 4 năm hẹn hò. Trong ngày chung đôi, cô dâu chú rể rạng ngời hạnh phúc, cùng nhau hẹn ước sống bên nhau trọn đời. Được biết, sau dịp Tết Nguyên đán, NSND Trung Hiếu sẽ tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội vào tháng 3 và quê nhà anh ở Thái Bình.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hành động bất ngờ của Công Lý trong đám cưới của Trung Hiếu và vợ 9X" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất